TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Thiết kế của iPhone 9 lộ diện qua video concept mới


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Thiết kế của iPhone 9 lộ diện qua video concept mớiMặc dù Apple không bao giờ chịu chia sẻ thông tin về kế hoạch phát hành những sản phẩm mới, nhưng dựa trên lượng tin đồn rò rỉ, có thể xác nhận rằng Apple sẽ sớm cho ra mắt một chiếc iPhone giá rẻ, mang tên iPhone 9 hoặc iPhone SE 2.
Thiết kế iPhone 9 lộ diện qua video concept mới
Thiết kế iPhone 9 lộ diện qua video concept của Hacker 34

Mặc dù Apple không bao giờ chịu chia sẻ tin tức về kế hoạch phát hành những sản phẩm mới, nhưng dựa trên lượng tin đồn rò rỉ, có thân xác nhận rằng Apple sẽ sớm cho ra mắt một cái iPhone giá rẻ, có tên iPhone 9 hoặc iPhone SE 2.

YouTuber Hacker 34 đã tạo ra một đoạn video concept của iPhone 9, dự kiến sẽ được ban hành vào trong ngày xuân năm nay.

Dựa trên tin tức rò rỉ từ Apple và chuỗi cung ứng tại Châu Á, iPhone 9 sẽ được thiết kế tương đồng với iPhone 8, như được hiển thị trong video concept của Hacker 34.

Nếu tin tức này đúng, iPhone 9 sẽ có trang bị màn hình 4.7 inch, vẫn có nút Home tích hợp Touch ID và camera đơn phía sau lưng. Ngạc nhiên hơn khi iPhone 9 sẽ hỗ trợ sạc không dây.

Thiết kế iPhone 9 lộ diện qua video concept của Hacker 34

Bên trong, iPhone 9 sở hữu chip xử lý Apple A13 và RAM 3 GB. Hacker 34 nghĩ rằng iPhone 9 sẽ được giá 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng).

Cảm nhận của bạn về thiết kế của iPhone 9?

Nguồn: Cultofmac

Xem thêm: Mã nguồn của iOS 14 bật mí iPhone 9 chuẩn bị Touch ID, iPad Pro tích hợp 3 camera, Apple TV, Apple AirTags,… bạn thích mặt hàng nào nhất?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, iPhone 9, Apple, thiết kế iPhone 9, mua iPhone 9, iPhone SE 2

Bài viết Thiết kế của iPhone 9 lộ diện qua video concept mới được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời