TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Thiết bị hỗ trợ khử virus SARS-CoV-2 trong không gian kín | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Thiết bị hỗ trợ khử virus SARS-CoV-2 trong không gian kín | Tin Công Nghệ Chuyên gia Narishma Chary Mandaji của Ấn Độ mới đây đã giới thiệu
Chú thích ảnh
Chuyên gia Narishma Chary Mandaji đã giới thiệu một thiết bị y tế sử dụng công nghệ làm giảm sút virus SARS-CoV-2. Ảnh: biovoicenews.com

Theo ông Chary, thiết bị này còn có thể vô hiệu hóa virus với hiệu quả lên đến 99,9% trong không gian kín, trong không khí và trên bề mặt.

Ông Chary cho hay từ thời điểm COVID-19 bùng phát, ông đã không ngừng tìm cách phát triển một công nghệ có thể ngăn ngừa loại virus này cũng giống các loại virus khác. 

Instashield là thiết bị kết nối dựa theo công nghệ electron nhằm tạo nên các hạt mang điện tích vận tốc cao tương tác với protein gai của SARS-Cov-2, từ đó, làm giảm khả năng lây nhiễm và chống lại sự lây lan qua không khí và bề mặt của dòng virus này.

Ông Hitesh M. Patel, người đứng đầu cơ quan phát triển Instashield, nói rõ thiết bị này có phạm vi phủ sóng hiệu quả trong không gian có diện tích khoảng 485,5 m2, kích hoạt trong 18 phút và che phủ toàn bộ không gian là trong vòng 120 phút.

Công nghệ do ông Chary tạo nên có thể được sử dụng ở không ít nơi như trường học, văn phòng, ngân hàng, bệnh viện, phòng khám, phòng hội nghị… Ông Chary cho thấy nhóm nghiên cứu đã cho ra mắt thiết bị này cách đây 15 ngày và khách hàng đã có thể mua Instashield trên mạng. Nhóm nghiên cứu đã chỉ định một nhà phân phối toàn Ấn Độ và đã bán ra thị trường khoảng 1.800 thiết bị chống lại virus này. 

Việc phát triển thiết bị này được xem là đã thu được sự hỗ trợ từ Hội đồng Sáng tạo Bang Telangana và Trung tâm Nghiên cứu Tiên tiến Quốc tế về Luyện kim bột và Vật liệu mới. Instashield được CSIR-CCMB thí nghiệm và chứng thực đáp ứng an toàn 100% cho nhân loại và môi trường.

Nội dung Thiết bị hỗ trợ khử virus SARS-CoV-2 trong không gian kín | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời