TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Thêm một ứng dụng kết nối người bệnh với bác sĩ, tư vấn sức khỏe miễn phí


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Thêm một ứng dụng kết nối người bệnh với bác sĩ, tư vấn sức khỏe miễn phí Tính năng quan trọng nhất của ứng dụng này là hỗ trợ người dân đặt lịch hẹn, kết nối trực tuyến với bác sĩ để được giải đáp các vấn đề về sức khỏe hoàn toàn miễn phí.

Tính năng quan trọng nhất của ứng dụng này là hỗ trợ người dân đặt lịch hẹn, kết nối trực tuyến với thầy thuốc để được giải đáp các vấn đề về sức khỏe tận gốc miễn phí.

Hiện nay, tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở không ít tỉnh, thành phố, không những ảnh hưởng đến các vấn đề sức khỏe mà còn phát sinh những kinh phí khác trong cuộc đời người dân. Trong bối cảnh đó, ứng dụng bewell đã ra đời để hỗ trợ miễn phí  người dân kết nối với bác sĩ thiện nguyện.

Thêm một ứng dụng kết nối người bệnh với bác sĩ, tư vấn sức khỏe miễn phí - 1

Ứng dụng bewell bổ trợ miễn phí người dân kết nối với bác sĩ thiện nguyện.

Tính năng quan trọng nhất của bewell là bổ trợ người dân đặt lịch hẹn, kết nối trực tuyến với thầy thuốc để được giải đáp các vấn đề về sức khỏe. Qua đó, đội ngũ phát triển hi vọng người dân sẽ vừa yên tâm ở nhà chủ động chống dịch, vừa giảm chừng độ hiểm nguy do các bệnh khác có thể xảy ra.

Là một ứng dụng trên di động, bewell cấp phép bất kỳ ai cũng đều có thể chủ động kết nối và đặt câu hỏi với thầy thuốc chuyên khoa. Qua đó, những băn khoăn của người dân về mọi vấn đề sức khoẻ sẽ có giải đáp 1 cách rõ ràng, nhanh chóng.

Theo đội ngũ phát triển, ứng dụng đã nhận được sự đồng hành của mạng lưới các y, bác sĩ thiện nguyện giàu hiểu biết thuộc nhiều chuyên khoa: Nội, Ngoại, Nhi khoa… đang công tác tại những Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy,… Họ là các chuyên gia với đa dạng cấp bậc từ thạc sĩ đến tiến sĩ, luôn sẵn sàng đồng hành, túc trực cùng mọi người dân Việt.

Hiện nay, bewell chủ yếu hoạt động trên phạm vi thành phố HCM (80%) và một số tỉnh thành khác như Tiền Giang và Hà Nội (20%). Trong những lượt tải phần mềm đầu tiên, có hơn 30% người sử dụng là bệnh nhân COVID-19 (F0) hoặc người nhà của F0.

Mặc dù công nghệ không thể giải quyết, chống lại tận gốc các vấn đề, nhưng công nghệ sẽ giúp người dân được hỗ trợ, chủ động bảo vệ sức khoẻ. Thông qua ứng dụng, đội ngũ bewell mong muốn kết nối, tạo điều kiện thuận lợi để ai cũng có thể có thể đơn giản tiếp cận đến những hỗ trợ y tế cần thiết.

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cũng vừa phối phù hợp với Sở Y tế và Hội Y học TP.HCM triển khai “Kênh tham vấn chăm bẵm sức khỏe cho người dân theo chuyên khoa” thông qua Cổng thông tin 1022.

“Kênh tham mưu chăm sóc sức khỏe cho người dân theo chuyên khoa” sẽ được 9 lĩnh vực, chuyên khoa. Người dân chỉ cần gọi tới tổng đài 1022, rồi nhấn phím 5 và tiếp tục theo các phím bấm sau để chọn chuyên khoa cần tư vấn, hướng dẫn:

– Bệnh tim mạch – huyết áp: Phím 1;

– Bệnh đường thở/hô hấp: Phím 2 

– Bệnh sản phụ khoa: Phím 3

– Bệnh nhi khoa: Phím 4

– Bệnh tiểu đường: Phím 5

– Bệnh tai – mũi – họng: Phím 6;

– Bệnh răng miệng: Phím 7;

– Các bệnh khác: Phím 8;

– Tư vấn tâm lý trong dịch COVID-19: Phím 9. (Sắp hoạt động)

Thời gian tham mưu được thực hành mọi thứ các ngày trong tuần, theo những khung giờ cố định:

– Buổi sáng: Từ 8 – 10h.

– Buổi chiều: Từ 14 – 16h;

– Buổi tối: Từ 19 – 21h.

Nguồn: http://danviet.vn/them-mot-ung-dung-ket-noi-nguoi-benh-voi-bac-si-tu-van-suc-khoe-mien-phi-50202… Nguồn: http://danviet.vn/them-mot-ung-dung-ket-noi-nguoi-benh-voi-bac-si-tu-van-suc-khoe-mien-phi-502021898591986.htm

Bac si online

Nội dung Thêm một ứng dụng kết nối người bệnh với bác sĩ, tư vấn sức khỏe miễn phí được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời