TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Thêm hàng nghìn quân nhân vào TP Hồ Chí Minh hỗ trợ chống dịch | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Thêm hàng nghìn quân nhân vào TP Hồ Chí Minh hỗ trợ chống dịch | Tin Công Nghệ Ngày 23/8, hàng nghìn cán bộ, y bác sĩ, học viên quân y và lực lượng hỗ trợ đã lên đường vào Nam tham gia chống dịch trên các chuyến bay Vietjet.

Các cán bộ, y, bác sỹ, học viên quân y cùng hàng chục tấn vật tư, lương thực từ Hồ Chí Minh vào TP Hồ Chí Minh tăng viện cho Quân khu 7 và các tỉnh phía Nam, thực hành các công tác lấy mẫu xét nghiệm, tiêm vaccine, chăm sóc, điều trị bệnh nhân, chăm sóc F0 cách ly, chữa trị tại gia, cũng giống các công tác bổ trợ người dân trong thời gian siết chặt các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh COVID-19 lây lan. Đoàn cũng mang theo 11 tấn vật tư, lương thực theo cùng.

Chú thích ảnh
Thêm hàng nghìn quân nhân vào TP Hồ Chí Minh bổ trợ chống dịch.

Chú thích ảnh
Sự đồng lòng của quân nhân và tiếp viên Vietjet.

Liên tục những ngày qua, hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ, y, thầy thuốc từ khắp các địa phương, các bệnh viện… đã bay cùng các chuyến bay vào Nam tăng cường, bổ trợ các tỉnh, phố xá Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… chống dịch. Hãng hàng không Vietjet cũng đã chuyên chở hàng triệu liều vaccine, hàng trăm tấn thiết bị y tế, thiết bị hỗ trợ… để thi hành chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho các địa phương, nhằm nhanh chóng đạt được miễn dịch cộng đồng.

Chú thích ảnh
Đội ngũ bộ đội trên chuyến bay Vietjet.

Cuối tuần trước, hàng nghìn y, bác sĩ, cán bộ, người học Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Nam Định, Bệnh viện Y Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nhi TW, Bệnh viện Bạch Mai… cũng từng bay vào TP Hồ Chí Minh cùng nhiều hàng hóa hỗ trợ.

Chú thích ảnh
Tuân thủ nghiêm các quy định phòng dịch.

Với tinh thần chống dịch như “chống giặc”, Vietjet đã huy động mọi nguồn lực để mau chóng triển khai các chuyến bay, nhằm đáp ứng an toàn đỉnh cao cho cả các đội quân hỗ trợ, đồng hành cùng các nỗ lực ngăn chặn dịch bệnh. Các phi công, tiếp viên, nhân viên cũng tình nguyện tham dự phục vụ các chuyến bay đặc biệt trong giai đoạn này để chung tay vì một Việt Nam chiến thắng dịch bệnh.

Nội dung Thêm hàng nghìn quân nhân vào TP Hồ Chí Minh hỗ trợ chống dịch | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời