TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Thế Giới Di Động xuất hiện trong trailer bom tấn 'Artemis Fowl'


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Thế Giới Di Động xuất hiện trong trailer bom tấn 'Artemis Fowl'Chỉ mới xuất hiện từ ngày 2/3 nhưng hiện tại, trailer bộ phim “Artemis Fowl” (tựa Việt: Cậu bé Artemis Fowl) đã có tới hơn 3.6 triệu lượt view.
Thế Giới Di Động xuất hiện trong trailer bom tấn 'Artemis Fowl' của Walt Disney

Chỉ mới xuất hiện từ ngày 2/3 nhưng hiện tại, trailer bộ phim “Artemis Fowl” (tựa Việt: Cậu bé Artemis Fowl) đã có tới hơn 3.6 triệu lượt view. Đây chắc chắn là 1 bộ phim được rất nhiều người mong chờ, nhất là với những bạn lứa tuổi thanh thiếu niên trên toàn thế giới.

Điều thú vị là trong trailer này, TP. Hồ Chí Minh cũng từng góp mặt, thú vị hơn, 1 siêu thị Thế Giới Di Động cũng từng xuất hiện, bắt đầu từ đoạn 1 phút 18 giây. Artemis Fowl cùng quản gia đến đây tìm một người họ Nguyễn để hỏi tin tức về kho báu. Hong Chau – diễn viên Mỹ gốc Việt xuất hiện trong khúc này với màn hóa thân thành một yêu tinh.

Được biết, Artemis Fowl là bộ phim phiêu lưu viễn tưởng của Mỹ do hãng Walt Disney Pictures sản xuất với kinh phí 125 triệu USD, dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Eoin Colfer xuất bản năm 2001. Phim do Kenneth Branagh đạo diễn và Conor McPherson, Hamish McColl biên kịch, với sự tham gia của các diễn viên như Ferdia Shaw, Lara McDonnell, Tamara Smart, Nonso Anozie, Josh Gad, Judi Dench…

Artemis Fowl nói đến câu truyện cậu bé 12 tuổi Artemis Fowl đệ nhị, xuất thân từ gia tộc tội phạm khét tiếng, cậu có trí thông minh siêu đẳng và niềm đam mê với việc giải mã những bí ẩn. Cha Artemis Fowl bị mất tích khi thực hiện phi vụ tuyệt mật với những thế lực ngoài vũ trụ. Thế nên, Artemis buộc phải xâm nhập ngoài nước của các nền văn minh khác để cứu cha.

Và tin tức bạn mong chờ nhất đây, Artemis Fowl sẽ được Walt Disney Studios Motion Pictures phát hành vào trong ngày 29/5/2020. Phim được quay ở các địa chỉ như Anh, Bắc Ireland và TP. Hồ Chí Minh.

Bạn thấy trailer phim này thế nào? Có háo hức khi thấy TP. Hồ Chí Minh góp mặt trong bộ phim này không?

Xem thêm: Trailer bom tấn Kong: Skull Island “đốn tim” dân sinh mạng Việt Nam

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Artemis Fowl, cậu bé Artemis Fowl, Walt Disney, thế giới di động trong phim bom tấn, phim bom tấn

Bài viết Thế Giới Di Động xuất hiện trong trailer bom tấn 'Artemis Fowl' được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời