TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Thành phần cấu tạo nên màn hình của Huawei Mate Xs đắt gấp 3 lần vàng


Website napmucmayinthienlong.com có bài Thành phần cấu tạo nên màn hình của Huawei Mate Xs đắt gấp 3 lần vàngHuawei vừa trình làng smartphone màn hình gập Mate Xs tại Barcelona (Tây Ban Nha). Phiên bản nâng cấp này được trang bị chip Kirin 990 (có tích hợp 5G), cải thiện đáng kể độ bền của bản lề và tuổi thọ của màn hình gập, bán ra vào ngày 5/3 sắp tới.
Xem bài viết này mới hiểu tại sao giá Huawei Mate Xs cao như vậy, chất liệu cấu thành màn hình mà đắt gấp 3 lần vàng cơ mà

Huawei vừa trình làng smartphone màn hình gập Mate Xs tại Barcelona (Tây Ban Nha). Phiên bản cải tiến này được trang bị chip Kirin 990 (có tích hợp 5G), cải thiện đáng kể độ bền của bản lề và tuổi thọ của màn hình gập.

Được biết, toàn bộ phần bản lề của Mate Xs được hoàn thiện từ các dòng vật liệu đặc biệt, quy trình sản xuất phức tạp. Phần khớp nối được làm từ một thứ kim loại dẻo gốc Ziconium, cho độ bền không kém kém gì Titanium.

Cơ chế gập “cánh đại bàng” có vẻ hoạt động rất tốt, thao tác mở ra gập vào trơn tru đã thể hiện khả năng gia công phần cứng xuất sắc của Huawei.

Phần màn hình của Mate Xs sử dụng đến 2 lớp màng dẻo polyimide bảo vệ, cải thiện độ bền đến 80% so với người tiền nhiệm. Giá của lớp màng này cũng khá đắt, gấp hơn 3 lần giá vàng.

Huawei đã nghiên cứu một loại keo đặc biệt để kết hợp 2 tấm màng nêu trên để chắc chắn màn hình vẫn giữ được độ trong và sắc nét, mà vẫn đáp ứng các tiêu chí về độ bền.

Huawei Mate Xs sẽ chính thức lên kệ và bán ra vào trong ngày 5/3 sắp tới với mức giá 2.499 Euro (khoảng 62 triệu đồng) cho phiên bản 8 GB RAM + 521 ROM.

Với màn hình xuất sắc như vậy, bạn nghĩ giá bán của Mate Xs đã đáng được chưa?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Smartphone màn hình gập Huawei Mate Xs trình làng: Chip Kirin 990 5G, thiết kế bền bỉ hơn, giá hơn 60 triệu vnd

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Huawei Mate Xs màn hình, Huawei Mate Xs hiệu năng, Huawei Mate Xs ngày bán ra, Huawei Mate Xs mua ở đâu, Huawei Mate Xs

Bài viết Thành phần cấu tạo nên màn hình của Huawei Mate Xs đắt gấp 3 lần vàng được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời