TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tetra Pak đầu tư mở rộng nhà máy, khẳng định niềm tin vào phục hồi kinh tế | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tetra Pak đầu tư mở rộng nhà máy, khẳng định niềm tin vào phục hồi kinh tế | Tin Công Nghệ Công ty Tetra Pak công bố sẽ đầu tư thêm 5 triệu euro cho nhà máy sản xuất vỏ hộp giấy trị giá 120 triệu euro của doanh nghiệp Thụy Điển này tại tỉnh Bình Dương.
Chú thích ảnh

“Khoản đầu tư thêm trị giá 5 triệu euro này bộc lộ niềm tin của chúng tôi vào sự khôi phục hùng mạnh của nền kinh tế Việt Nam sau đại dịch”, ông Eliseo Barcas, Tổng giám đốc Tetra Pak Việt Nam cho biết. “Nó sẽ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn khi hiệu suất được tăng thêm, cung cấp các dòng hộp giấy cuốn hút hơn, cùng lúc giảm thiểu tác động môi trường.”

Dự kiến, khoản đầu tư mới sẽ giúp tăng sản lượng hàng năm của công xưởng từ 11,5 tỷ vỏ hộp hiện tại lên 16,5 tỷ vỏ hộp, nhờ đó đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về vỏ hộp giấy tiệt trùng ở nội địa và khu vực. Ngoài ra, công xưởng sẽ được trang bị thêm để kết thúc được thể sản xuất các loại vỏ hộp giấy cấp cao thay thế hàng nhập khẩu.

Việc đầu tư cải tiến cũng sẽ cho dù là hạng mục lắp đặt 2.300 tấm pin mặt trời trên phần mái của nhà máy. Đây là nỗ lực của dịch vụ trong việc hiện thực hóa hoài bão loại bỏ triệt để phát thải khí nhà kính từ toàn bộ hoạt động cửa hàng vào năm 2030.

Khi làn sóng COVID-19 đợt thứ tư bùng phát tại Bình Dương, Tetra Pak Bình Dương là một trong những nhà máy trước mắt trong tỉnh phát động chế độ làm việc và sinh hoạt  tại chỗ nhằm bảo vệ nhân viên, đồng thời duy trì hoạt động sản xuất.

Tất cả những dịch vụ sinh hoạt thiết yếu như điều hòa không khí, thực phẩm, vệ sinh, bổ trợ y tế, phòng tập thể dục, thể thao và các phương tiện thư giãn đã được Tetra Pak Bình Dương bố trí, trang bị đầy đủ nhằm đáp ứng sức khỏe, tinh thần và thể chất cho khoảng 260 người lao động của nhà máy. 

Nội dung Tetra Pak đầu tư mở rộng nhà máy, khẳng định niềm tin vào phục hồi kinh tế | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời