TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

TCL đang phát triển 1 smartphone màn hình trượt mở rộng thành tablet


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài TCL đang phát triển 1 smartphone màn hình trượt mở rộng thành tabletMột hình ảnh vừa được chia sẻ trên các trang công nghệ cho thấy TCL đang phát triển 1 chiếc smartphone với màn hình trượt để mở rộng.
Không phải gập, TCL đang phát triển 1 smartphone với màn hình trượt để mở rộng, nhìn đã mắt thật

Một hình ảnh vừa được chia sẻ trên các trang công nghệ cho thấy TCL đang phát triển 1 chiếc smartphone với màn hình trượt để mở rộng.

Không giống như các smartphone màn hình gập 1 nửa như Galaxy Fold, Galaxy Z Flip hay Motorola Razr, hình ảnh cho biết điện thoại của TCL hoạt động như một bàn ăn, cũng có thể có thể mở rộng bằng cách kéo trượt màn hình thứ hai từ dưới màn hình đầu tiên.

Theo nguồn tin thân cận, TCL đã lên kế hoạch giới thiệu mẫu smartphone này tại Đại hội di động thế giới MWC 2020, nhưng đáng tiếc là sự kiện này đã biết thành hủy bỏ do lo ngại bùng phát dịch virus Covid-19.

Hình ảnh cho biết một thiết bị rất hấp dẫn. Tuy nhiên sẽ có những câu hỏi cần phải được trả lời. Ví dụ, khi chưa được mở rộng, màn hình sẽ nằm ở đâu? Nếu nó là kiểu màn hình cuộn lại thì công nghệ màn hình đỏi hỏi phải uốn cong rất mạnh mẽ. Tiếp theo, khi kéo ra, phía dưới phần màn hình mở ra sẽ chứa gì? Hay để trống, bởi nó phải đủ mỏng để cũng đều có thể cuộn vào phần màn hình đầu tiên.

Hy vọng sau lần rò rỉ này, TCL sẽ được những tin tức và hình ảnh khác để chứng minh thiết kế của họ là tiện lợi, cũng đều có thể sử dụng.

Thực ra thì trước đây, TCL cũng đã trình diễn các nguyên mẫu màn hình gập tại một số triển lãm công nghệ, nhưng họ vẫn không ra mắt một mặt hàng chính thức dành riêng cho người tiêu dùng.

Tại MWC năm ngoái, TCL có một nguyên mẫu màn hình gập hết sức mỏng manh, đến nỗi chuyên viên của TCL tại triển lãm cũng được cảnh báo là không nên chạm vào. Sau đó, tại CES 2020 vào đầu năm nay, công ty đã cho phép mọi người có thể thử gập màn hình, nhưng phải rất chậm rãi và cẩn thận.

Tất nhiên, không những TCL mà nhiều nhà sản xuất smartphone cũng đã và đang nghiên cứu nhiều kiểu thiết kế màn hình gập khác nhau. Cho dù thế nào thì đều với mục tiêu là giúp mặt hàng nhỏ gọn hơn khi cần và mở rộng màn hình như một máy tính bảng nếu muốn.

Bạn thấy thiết kế này của TCL làm sao?

Nguồn: Theverge

Xem thêm: Thế này có sớm quá không? Galaxy Z Flip vừa lên kệ đã xuất hiện thiết kế Galaxy Z Flip 2 với màn hình lớn hơn, nhiều camera hơn

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, TCL, mua smartphone TCL, điện thoại TCL, smartphone màn hình gập, smartphone màn hình cuộn

Bài viết TCL đang phát triển 1 smartphone màn hình trượt mở rộng thành tablet được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời