TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tất cả người dùng TikTok đều nên biết cập nhật mới này


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tất cả người dùng TikTok đều nên biết cập nhật mới này TikTok đang liên tục cập nhật quá trình thử nghiệm các tính năng mới, và xem xét triển khai đầy đủ tính năng trong thời gian tới.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

TikTok đang liên tục cập nhật công đoạn thí nghiệm các tính năng mới, và xem xét tiến hành đầy đặn tính năng trong thời gian tới.

TikTok vừa ban bố những cập nhật mới trong nỗ lực thúc đẩy sự an toàn và lan tỏa sự đàng hoàng trong cộng đồng, cùng theo đó công bố Báo cáo Thực thi Tiêu chuẩn Cộng đồng trong cả năm 2021.

Tất cả người dùng TikTok đều nên biết cập nhật mới này - 1

TikTok vừa cập nhật các Tiêu chuẩn Cộng đồng trên nền tảng này.

Tương tác thực trong số bình luận

Bên cạnh việc chủ động gỡ bỏ các nội dung, hành vi quấy rối và thù địch vi phạm Tiêu chuẩn Cộng đồng, TikTok cũng tiếp tục nghiên cứu những cách thức mới nhằm giúp cộng đồng khống chế nội dung bình luận tốt hơn.

Cụ thể, TikTok đang triển khai thí nghiệm tính năng cấp phép người dùng định vị những bình luận không liên quan hoặc không phù hợp. Những phản hồi này sẽ có bổ sung vào bộ chỉ tiêu của TikTok nhằm đảm bảo tính liên quan trong mục bình luận và xúc tiến các tương tác thực.

Để tránh gây mất thiện cảm giữa các thành viên trong cộng đồng và ngăn chặn các tác động xấu đến tinh thần của những người khác, thao tác đánh dấu không muốn trên bình luận chỉ được hiển thị với người thực hành thao tác đó.

Nhắc nhở an toàn cho các nhà sáng tạo

Nhằm bổ trợ cộng đồng tìm kiếm và sử dụng các tính năng an toàn trên nền tảng, TikTok cũng đã và đang thử nghiệm tính năng nhắc nhở để các nhà sáng tạo nội dung sử dụng công cụ lọc bình luận, chặn nhóm tài khoản và các tùy chọn xóa.

Thông qua kết quả phân tích nội dung bình luận, tính năng nhắc nhở sẽ có gửi đến các nhà sáng tạo có video đang thu được không ít tương tác tiêu cực. Với những nỗ lực trên, TikTok sẽ tiếp tục gỡ bỏ các bình luận vi phạm Tiêu chuẩn Cộng đồng, đồng thời khuyến khích nhà sáng tạo nội dung báo cáo các bình luận, các tài khoản riêng hay nhóm tài khoản luôn phải được TikTok xem xét. 

TikTok cho biết, họ sẽ liên tục cập nhật kết quả của công đoạn thí nghiệm và xem xét tiến hành đầy đủ tính năng này trong thời gian tới. Đây là tính năng hỗ trợ cho những công cụ đã có sẵn trên nền tảng như tính năng lọc mọi thứ bình luận, hoặc lọc bình luận theo từ khóa, cho phép người dùng chủ động kiểm duyệt các bình luận.

Người dùng cũng cũng có thể quyết định ai được phép bình luận trên nội dung của họ, gồm Mọi người, Bạn bè (cả 2 tài khoản cùng theo dõi nhau) hoặc Không ai cả. Trong đó, thiết lập Mọi người sẽ không khả dụng với mọi thứ tài khoản dưới 16 tuổi.

Trong năm 2021, TikTok đã đạt nhiều bước tiến mới trong việc ngăn chặn sự phát tán của các video không phù hợp trên nền tảng trước khi có bất kể lượt xem nào. Cụ thể, từ quý I đến quý IV năm 2021, 14,7% video chứa nội dung quấy rối và bắt nạt, 10,9% video chứa nội dung thù địch, 16,2% video mang chủ nghĩa bạo lực cực đoan và 7,7% video bộc lộ các hành vi nguy hiểm, tự tử hoặc tự làm hại bản thân, đã bị gỡ bỏ trước lúc nhận được bất kỳ lượt xem nào.

Nguồn: http://danviet.vn/tat-ca-nguoi-dung-tiktok-deu-nen-biet-cap-nhat-moi-nay-502022164115917148.htm Nguồn: http://danviet.vn/tat-ca-nguoi-dung-tiktok-deu-nen-biet-cap-nhat-moi-nay-502022164115917148.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,MXH TikTok,TikTok

Nội dung Tất cả người dùng TikTok đều nên biết cập nhật mới này được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời