TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tập đoàn Công nghệ G-Group lập cú đúp chiến thắng tại Sao Khuê 2022


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tập đoàn Công nghệ G-Group lập cú đúp chiến thắng tại Sao Khuê 2022 Ví điện tử mở Gpay Open Wallet và Nền tảng GapoWork từ Tập đoàn Công nghệ G-Group được vinh danh là sản phẩm, giải pháp xuất sắc; đóng góp vào hành trình chuyển đổi số của xã hội hiện đại.
Chia sẻ

Ví điện tử mở Gpay Open Wallet và Nền tảng GapoWork từ Tập đoàn Công nghệ G-Group được vinh danh là sản phẩm, biện pháp xuất sắc; đóng góp vào hành trình chuyển đổi số của xã hội hiện đại.

Tập đoàn Công nghệ G-Group xuất sắc được ghi nhận tại Sao Khuê 2022 với 2 lĩnh vực “Sản phẩm, giải pháp số” và “Sản phẩm, giải pháp phần mềm mới”. Hội đồng đánh giá vô cùng ấn tượng với những sản phẩm, công ty của G-Group bởi chất lượng, hữu hiệu vượt trội và được hàng trăm khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Ví điện tử Gpay được Sao Khuê vinh danh là sản phẩm, giải pháp số xuất sắc

Tập đoàn Công nghệ G-Group lập cú đúp chiến thắng tại Sao Khuê 2022 - 1

Ví điện tử Gpay được công nhận từ Sao Khuê ở Lĩnh vực Tài chính số bởi tính hiệu quả, tiện lợi trong thanh toán và sự an toàn nhờ vào hệ thống bảo mật toàn diện. Hội đồng Sao Khuê cũng đánh giá rằng, Ví điện tử Gpay đã gây ấn tượng khi tiến hành thực tế cực kì hữu hiệu trong lĩnh vực chuyển đổi số.

Một trong số đơn vị nổi bật của Gpay ngày nay là Open Wallet. Open Wallet là giải pháp cung cấp ví điện tử di động riêng biệt cho các doanh nghiệp. Open Wallet cung cấp cho khách hàng (user) của doanh nghiệp ví điện tử của riêng họ, và sẽ cho phép sử dụng để thanh toán các cửa hàng ngay trên ứng dụng của doanh nghiệp (merchant).

Tập đoàn Công nghệ G-Group lập cú đúp chiến thắng tại Sao Khuê 2022 - 2

Trên Open Wallet, Ví điện tử Gpay và App doanh nghiệp được tích hợp trên một nền tảng duy nhất. Khách hàng cũng có thể có thể thanh toán hàng hóa lẫn đơn vị doanh nghiệp ngay trên ứng dụng; nạp, rút, liên kết hơn 30 ngân hàng. Bên cạnh đó, Open Wallet cũng áp dụng phương thức định danh khách hàng eKYC, bổ trợ thanh toán hóa đơn, điện thoại, topup ngay trên phần mềm doanh nghiệp.

Có thể kể tên rất nhiều lợi ích mà Open Wallet mang đến cho doanh nghiệp như: Tối ưu việc quản lý tài chính; Thanh toán trực diện phụ cấp của nhân viên qua App doanh nghiệp; Hỗ trợ mở rộng kênh bán sản phẩm với chi phí đầu tư tối thiểu và Mở rộng thị trường, tiếp cận được khách hàng mới…

Nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp và tổ chức GapoWork cũng chính là ngôi sao sáng tại lễ trao giải

GapoWork thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group là nền tảng giao tiếp nội bộ và hỗ trợ công việc dành cho doanh nghiệp và tổ chức, giúp gắn kết đội ngũ hiệu quả, chia sẻ tin tức nhanh chóng, quản trị công việc và thành lập văn hóa doanh nghiệp.

Tập đoàn Công nghệ G-Group lập cú đúp chiến thắng tại Sao Khuê 2022 - 3

Theo kết quả, nền tảng GapoWork đã được bình chọn là biện pháp mới xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam. GapoWork đã đáp ứng được hàng loạt các tiêu chí của giải thưởng, trong đó, tiêu biểu nhất chính là tính sáng tạo và hữu hiệu khi sử dụng. Trong thời điểm làm việc từ xa là xu hướng, GapoWork đã sinh ra với những tính năng thông minh, thân thiện như chat nhóm, livestream, gọi audio/ video HD và tính năng họp nhóm Zoom không giới hạn… GapoWork giúp doanh nghiệp tăng liên kết đội ngũ, cải thiện khả năng trao đổi, bàn luận giữa các thành viên, từ đó thúc đẩy doanh thu, tiết kiệm chi phí và tối ưu vận hành.

Bên cạnh những tính năng tiện ích, GapoWork còn nắm giữ những ưu điểm vượt trội: quen thuộc, mọi lúc mọi nơi, phù hợp tất cả mọi người, an toàn và bảo mật. Được cấp chứng nhận Tín nhiệm hệ thống nâng lên bởi NCSC – Trung tâm giám sát an toàn không gian mạng quốc gia, tất cả dữ liệu trong hệ thống GapoWork đều được mã hóa data-on-disk, các hoạt động truy cập của quản trị viên đều được ghi lại và giám sát chặt chẽ. 

Sao Khuê 2022 là chương trình bình chọn uy tín và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) tổ chức thường niên. Đây là buổi lễ công nhận các sản phẩm, đơn vị xuất sắc hàng đầu của ngành. Danh hiệu Sao Khuê 2022 là sự thừa nhận những nỗ lực của G-Group để phát triển nhiều biện pháp công nghệ, giúp cuộc đời người Việt an toàn và hạnh phúc hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/tap-doan-cong-nghe-g-group-lap-cu-dup-chien-thang-tai-sao-khue-2022-5020222541… Nguồn: http://danviet.vn/tap-doan-cong-nghe-g-group-lap-cu-dup-chien-thang-tai-sao-khue-2022-502022254141717706.htm

Tập đoàn Công nghệ G-Group lập cú đúp chiến thắng tại Sao Khuê 2022

Nội dung Tập đoàn Công nghệ G-Group lập cú đúp chiến thắng tại Sao Khuê 2022 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời