TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tập đoàn Boeing dự định chuyển trụ sở từ Chicago đến Arlington   | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tập đoàn Boeing dự định chuyển trụ sở từ Chicago đến Arlington   | Tin Công Nghệ Tập đoàn sản xuất máy bay Boeing của Mỹ thông báo sẽ chuyển trụ sở chính từ thành phố Chicago, bang Illinois đến thành phố Arlington, bang Virginia.
Chú thích ảnh
Biểu tượng Boeing tại trụ sở ở Chicago, Mỹ. Ảnh: THX/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại Washington, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Boeing Dave Calhoun cho thấy khu vực trên có ý nghĩa chiến lược đối với việc đặt các hội sở thế giới của tập đoàn vì thân mật với những khách hàng và các cổ đông cũng như khả năng tiếp cận các kỹ sư và nhân tài trong ngành. 

Boeing dự kiến dịch vụ nghiên cứu và công nghệ được thành lập tại khu vực này sẽ hướng tới xúc tiến kỹ thuật hệ thống (lĩnh vực tập trung vào cách thiết kế và quản lý các hệ thống phức tạp trong nghề kỹ thuật và quản lý kỹ thuật), cơ chế tự hành, khoa học lượng tử, cũng giống phát triển ứng dụng và an ninh mạng.

Tập đoàn này cũng cho thấy sẽ còn duy trì tồn tại ở Chicago song văn phòng sẽ thu hẹp hơn do không còn cần nhiều không gian làm việc nhờ tiến hành “các biện pháp linh hoạt và trực tuyến”.

Theo Kỹ sư trưởng của Boeing, ông Greg Hyslop, việc tập trung vào nghiên cứu và phát triển cũng như phát triển nhân tài trong số lĩnh vực bổ trợ đổi mới kỹ thuật số sẽ góp phần xúc tiến sự ra mắt các công nghệ tiên tiến của tập đoàn này. Trung tâm mới ở Bắc Virginia sẽ tiếp nối nỗ lực thực hiện thành công chiến lược công nghệ này ở nhiều khu vực khác. 

Trước Boeing, tập đoàn bán lẻ Amazon đã đặt trụ sở chính thứ hai tại Arlington. Năm ngoái, Amazon cho biết sẽ tăng gấp đôi nhân lực cho trụ sở thứ hai này.

Nội dung Tập đoàn Boeing dự định chuyển trụ sở từ Chicago đến Arlington   | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời