TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tân Thủ tướng Nhật Bản thị sát nhà máy điện hạt nhân Fukushima | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tân Thủ tướng Nhật Bản thị sát nhà máy điện hạt nhân Fukushima | Tin Công Nghệ Ngày 17/10, Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida đã lần đầu tiên thị sát nhà máy điện hạt nhân Fukushima Daiichi để kiểm tra tiến độ hoạt động.
Chú thích ảnh
Tân Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida. Ảnh: Kyodo/TTXVN

Làm việc với ban giám đốc điều hành nhà máy, công ty Tokyo Electric Power Company Holdings Inc., Thủ tướng Kishida nêu rõ việc ngừng hoạt động là “điều kiện tiên quyết để tái thiết” khu vực Đông Bắc Nhật Bản, nơi bị tàn phá nặng nề trong thảm họa động đất gây sóng thần và sự cố hạt nhân sau đó vào năm 2011.  Sau khi thị sát nhà máy, Thủ tướng Kishida đã dâng hoa và nguyện cầu tại một bia tưởng niệm thảm họa ở Namie, một thị xã đã từng tận gốc nằm ngoài giới hạn do cuộc khủng hoảng hạt nhân.

Chuyến thăm của Thủ tướng Kishida tới một số địa điểm ở tỉnh Fukushima diễn ra một ngày sau khi ông tới khu vực Đông Bắc của đất nước lần thứ nhất tiên kể từ khi nhậm chức Thủ tướng và hai ngày trước lúc chiến dịch chính thức cho cuộc tổng tuyển cử sắp tới bắt đầu

Tân Thủ tướng Kishida và đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền đã xúc tiến việc sử dụng năng lượng hạt nhân. Ông cho thấy chính phủ sẽ khởi động lại các công xưởng điện hạt nhân đảm bảo các chỉ tiêu an toàn với sự đồng thuận của các địa phương để giúp Nhật Bản đạt được mục đích đạt được mức trung hòa carbon vào năm 2050. Hầu hết các nhà xưởng điện hạt nhân của Nhật Bản vẫn không hoạt động trở lại sau thảm họa năm 2011.

Nội dung Tân Thủ tướng Nhật Bản thị sát nhà máy điện hạt nhân Fukushima | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời