TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tấn công tên lửa gần nhà máy lọc dầu tại miền Bắc Iraq | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tấn công tên lửa gần nhà máy lọc dầu tại miền Bắc Iraq | Tin Công Nghệ Ba tên lửa đã rơi gần một nhà máy lọc dầu ở khu vực tự trị người Kurd ở miền Bắc Iraq. Cho tới nay, vẫn chưa có thông tin về thương vong hay thiệt hại.
Chú thích ảnh
Một căn nhà bị phá hủy sau vụ tiến công bằng tên lửa tại phố xá Erbil, thủ phủ khu tự trị của người Kurd ở miền Bắc Iraq ngày 12/3/2022. Ảnh: AFP/TTXVN

Ba quả tên lửa này rơi gần nhà máy lọc dầu Kawergosk, một trong số nhà máy thật lớn khu vực, cách Erbil, thủ phủ khu tự trị của người Kurd ở miền Bắc Iraq, khoảng 20 km về hướng Tây Bắc. Các tên lửa được phóng từ khu vực Khazir ở Mosul, thành thị lớn thứ hai của Iraq. Hiện vẫn không có đội quân nào nhận thực hiện vụ tiến công trên.

Vụ tấn công này diễn ra chưa đầy 1 tháng sau khi Lực lượng Vệ binh cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) phát biểu thi hành vụ tiến công vào Erbil nhằm triệt phá một “trung tâm chiến lược” của Israel tại đây. Trong cuộc tiến công ngày 13/3, IRGC đã bắn hàng chục hoả tiễn đạn đạo nhằm vào Arbil, gây hư hại nghiêm trọng nhiều tòa nhà tại đây, song rất may không có thương vong. 

Các nhà chức trách người Kurd khẳng định Israel không có cơ sở nào ở trong hoặc gần Erbil.

Nội dung Tấn công tên lửa gần nhà máy lọc dầu tại miền Bắc Iraq | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời