TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tạm 'hy sinh' iPad, Apple ưu tiên iPhone 13 | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tạm 'hy sinh' iPad, Apple ưu tiên iPhone 13 | Tin Công Nghệ
Chú thích ảnh
Dòng mặt hàng điện thoại sáng dạ iPhone 13 được ra mắt tại sự kiện ở Cupertino, bang California, Mỹ ngày 14/9/2021. Ảnh: Techcrunch/TTXVN

Dẫn nhiều nguồn tin, tờ Nikkei của Nhật Bản ngày 2/11 cho biết trong hai tháng qua, sản lượng iPad của Apple đã giảm một nửa so với những kế hoạch ban đầu của hãng này. Ngoài ra, Apple cũng đã được dành các linh kiện mà hãng này dự định sử dụng cho những loại điện thoại iPhone đời cũ hơn để sản xuất iPhone 13.

Cũng theo báo Nikkei, mặc dù việc sản xuất iPhone 13 gặp khó khăn do các nhà xưởng của Apple Inc ở châu Á phải đóng cửa và nhu cầu về dòng điện thoại này tăng cao trong 6 tháng cuối năm nay, song Apple đã chống chọi với cuộc khủng hoảng về nguồn cung linh kiện này dễ dàng hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh khác do nhu cầu mua lớn và các thỏa thuận dài hạn với những hãng sản xuất chip bán dẫn. Điều này đã hỗ trợ “đại gia” công nghệ Mỹ lấn lướt các đối thủ cạnh tranh trên thị trường trong quý III năm nay. Hiện Apple đang ưu tiên sản xuất iPhone 13 để đảm bảo nhu cầu đối với dòng điện thoại thông minh trên mà hãng dự báo sẽ tăng khỏe hơn so với iPad lúc mà các thị trường ở không ít nước phương Tây bắt đầu phục hồi trở lại kể từ thời điểm đại dịch COVID-19 bùng phát.

Nội dung Tạm 'hy sinh' iPad, Apple ưu tiên iPhone 13 | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời