TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tạm giữ hình sự 6 đối tượng đua xe gây náo loạn đường phố Hà Nội | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tạm giữ hình sự 6 đối tượng đua xe gây náo loạn đường phố Hà Nội | Tin Công Nghệ Ngày 23/11, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) tạm giữ hình sự 6 đối tượng điều khiển xe máy gây rối trật tự công cộng vào tối 21/11.

 

Chú thích ảnh
Các đối tượng tại Công an quận Hoàn Kiếm.

Bước đầu, tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, không quen biết nhau, mà chỉ lên phố tìm đoàn đua để tham gia, cổ vũ vào ngày cuối tuần. Đây cũng không phải lần trước mắt nhóm này tham dự vào các đoàn xe chạy với vận tốc cao. Nhóm thanh niên này đã đi xe gắn máy với tốc độ 80-90 km/giờ, lạng lách, đánh võng và bấm còi inh ỏi.

Trung tá Tống Đăng Công (Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàn Kiếm) cho biết, thời gian vừa qua, cửa hàng kết hợp với các lực lượng chức năng của thành phố phát hiện, giải quyết nhiều nhóm thanh thiếu niên có hành vi điều khiển xe máy gây rối trật tự công cộng trên các tuyến phố.

Trong đó, nhiều thanh niên có nhận thức pháp luật gần đầy đủ, tụ tập thành từng nhóm chạy với tốc chiều cao gây nguy hiểm cho người tham dự giao thông.

Phần lớn các đối tượng là thanh, thiếu niên. Cá biệt, có những em trong độ tuổi học sinh. Điều này cũng đều có 1 phần trách nhiệm của gia đình, buông lỏng quản lý con em, dẫn đến các hành vi vi phi pháp luật.

Nội dung Tạm giữ hình sự 6 đối tượng đua xe gây náo loạn đường phố Hà Nội | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời