TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tai nghe không dây mới của Huawei lộ diện: Thiết kế như Galaxy Buds


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Tai nghe không dây mới của Huawei lộ diện: Thiết kế như Galaxy BudsHuawei đã xin cấp bằng sáng chế cho một cặp tai nghe không dây tại Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO). Hình ảnh xuất hiện trong bằng sáng chế cho thấy thiết kế tương tự tai nghe Galaxy Buds, cũng như sử dụng thiết kế dạng in-ear.
Tai nghe không dây mới của Huawei lộ diện thiết kế tương tự Galaxy Buds
Galaxy Buds

Huawei đã xin cấp bằng sáng chế cho một cặp tai nghe không dây tại Tổ chức Sở hữu trí não toàn cầu (WIPO). Hình ảnh xuất hiện trong bằng sáng chế cho biết thiết kế tương tự tai nghe Galaxy Buds, cũng giống sử dụng thiết kế dạng in-ear.

Hình ảnh cho thấy tai nghe không dây mới của Huawei có phần củ tai mang thiết kế tương tự như Galaxy Buds. Ngoài ra còn có 1 số bộ phận nhỏ bên trong phần củ tai, cũng đều có thể là chỉ báo sạc và cảm biến đo khoảng cách để phát hiện người dùng có đang đeo tai nghe. Cặp tai nghe này sẽ đi kèm với một hộp sạc nhỏ như hộp sạc của Galaxy Buds.

Tai nghe không dây mới của Huawei lộ diện thiết kế tựa như Galaxy Buds
Tai nghe không dây mới của Huawei lộ diện thiết kế tựa như Galaxy Buds

Phần củ tai có 1 mặt phẳng bổ trợ người dùng thao tác cảm ứng để điều khiển nhạc và chỉnh âm lượng. Theo báo cáo, tai nghe sẽ có giới thiệu cùng dòng Huawei P40 vào ngày 26/3.

Tai nghe không dây mới của Huawei lộ diện thiết kế tựa như Galaxy Buds

Huawei trước giờ vẫn chưa thật sự xác nhập vào ngành mua bán tai nghe, mặc dầu ngày xưa hãng đã tung ra dòng tai nghe FreeBuds. Tuy nhiên, nhiều người dùng tỏ rõ thái độ tin tưởng khi công ty quyết định lấn chân vào thị trường tai nghe. Nhưng dù sao đây cũng chỉ là một bằng sáng chế và không bằng chứng đáp ứng Huawei sẽ tung sản phẩm ra thị trường.

Ngay cả những lúc xuất hiện những tin đồn cho rằng Huawei sẽ giới thiệu tai nghe không dây cùng dòng Huawei P40, nhưng trên thực tế điều đó cực khó xảy ra. Nếu thực thụ là vậy, tai nghe bắt buộc phải đạt thêm được những chứng nhận khác kế bên bằng sáng chế. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật khi có thêm thông tin.

Bạn có chờ đợi chiếc tai nghe không dây mới của Huawei?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Huawei trình làng tai nghe chống ồn FreeBuds 3 cùng Huawei Y9s với bộ 3 camera 48MP tại Việt Nam

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Huawei, tai nghe Huawei, tai nghe không dây, tai nghe Bluetooth, thiết bị đeo

Bài viết Tai nghe không dây mới của Huawei lộ diện: Thiết kế như Galaxy Buds được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời