TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tai nghe không dây Galaxy Buds+ lộ diện màu sắc đỏ đậm


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Tai nghe không dây Galaxy Buds+ lộ diện màu sắc đỏ đậmSamsung đã giới thiệu tai nghe không dây Galaxy Buds+ cùng dòng sản phẩm Galaxy S20 và Galaxy Z Flip tại sự kiện Unpacked 2020 diễn ra vào tuần trước. Công ty xứ Hàn cho biết, Buds+ sẽ có các tùy chọn màu như Đen, Xanh, Trắng và Đỏ, nhưng sau cùng lại không tiết lộ phiên bản màu đỏ.
Tai nghe không dây Galaxy Buds+ lộ diện màu sắc đỏ đậm
Hình ảnh minh họa

Samsung đã giới thiệu tai nghe không dây Galaxy Buds+ cùng dòng sản phẩm Galaxy S20 và Galaxy Z Flip tại sự kiện Unpacked 2020 xảy ra vào tuần trước. Công ty xứ Hàn cho biết, Buds+ sẽ được những tùy chọn màu như Đen, Xanh, Trắng và Đỏ, nhưng sau cùng lại không bật mí phiên bản Buds+ màu đỏ cho người dùng.

Không để người hâm mộ đợi lâu, leaker nổi tiếng Evan Blass đã tiết lộ Galaxy Buds+ phiên bản màu đỏ đậm. Mời bạn đọc chiêm ngưỡng qua hình ảnh dưới đây.

Hình ảnh được Evan Blass chia sẻ

Galaxy Buds+ được nâng cấp dùng thử âm thanh với 2 loa (treble và bass) từ nhãn hiệu AKG. Mỗi bên củ tai chứa viên pin 85 mAh, cho 11 giờ phát nhạc và nhân đôi thời gian phát nhờ vỏ sạc đi kèm.

Buds+ hiện có sẵn trong số phiên bản màu Xanh lam, Đen và Trắng, giá 150 USD (khoảng 3.5 triệu đồng). Bạn có thể tìm biết thêm về tai nghe Galaxy Buds+ (tại đây).

Bạn cảm nhận biết Galaxy Buds+ phiên bản đỏ đậm này còn có phù phù hợp với mình không?

Nguồn: GSMarena

Xem thêm: Galaxy S20 series chính thức ra mắt tại Việt Nam: Quay video 8k, màn hình 120Hz, chip Exynos 990,…giá 'thơm' hơn dự kiến rồi nha, đặt trước nhanh để được tặng Galaxy Buds+

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Tai nghe không dây, Galaxy Buds+, Galaxy Buds+ đỏ, tai nghe không dây màu đỏ, Buds+

Bài viết Tai nghe không dây Galaxy Buds+ lộ diện màu sắc đỏ đậm được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời