TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tai nghe Apple Powerbeats 4 lộ thiết kế vầy đủ đẹp, đủ sang chưa bạn?


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Tai nghe Apple Powerbeats 4 lộ thiết kế vầy đủ đẹp, đủ sang chưa bạn?Apple đang chuẩn bị phát hành một cặp tai nghe không dây mới có tên Powerbeats 4, và hiện đã được cơ quan FCC (Mỹ) chứng nhận.
Tai nghe Apple Powerbeats 4 được cơ quan FCC chứng nhận
Từ trái sang phải: Powerbeats Pro, Powerbeats 4, Powerbeats 3

Apple đang chuẩn bị phát hành một cặp tai nghe không dây mới mang tên Powerbeats 4, và hiện đã được bộ phận FCC (Mỹ) chứng nhận.

Powerbeats 4 có số model A2015 và bắt đầu được thí nghiệm vào tháng 11 năm ngoái. Một miêu tả trong hồ sơ FCC như sau: A2015 là tai nghe không dây tích hợp pin, micrô và ăng ten. Thiết bị có thể phát nhạc từ nguồn phát âm có kết nối Bluetooth, dùng cổng kết nối Lightning để sạc, có đèn LED đỏ/trắng và nút tăng giảm âm lượng.

Nhiều người suy luận rằng Powerbeats 4 cũng có thể được công bố cùng theo với iPhone 9/ iPhone SE 2. Đáng chú trọng là cặp tai nghe này có tên là TWS (True Wireless Stereo) và đã được nối với một dây vật lý.

Trong khi đó, Powerbeats Pro (cũng là mẫu TWS) hiện có mức giá 249 USD (khoảng 5.7 triệu đồng), còn Powerbeats 3 có mức giá 199 USD (khoảng 4.6 triệu đồng). Được biết thế hệ Powerbeats hiện tại cũng có thể hoạt động 12 giờ, hy vọng Powerbeats 4 sẽ được thời lượng pin tốt tương tự hoặc cao hơn.

Bạn đang chờ mong điều gì ở Powerbeats 4?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Lộ diện mẫu tai nghe trùm đầu AirPods X của Apple, giá chát hơn AirPods Pro rất nhiều, ra mắt cùng với iPhone 9 cũng nên

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Apple Powerbeats 4, tai nghe Powerbeats 4, tai nghe Apple, tai nghe không dây, Apple

Bài viết Tai nghe Apple Powerbeats 4 lộ thiết kế vầy đủ đẹp, đủ sang chưa bạn? được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời