TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tai nạn máy bay tư nhân tại Texas, Mỹ | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tai nạn máy bay tư nhân tại Texas, Mỹ | Tin Công Nghệ Các quan chức thành phố Houston, bang Texas ngày 19/10 cho biết một máy bay tư nhân đã gặp nạn khi đang trên đường cất cánh từ sân bay Houston Executive, Brookshire,
Chú thích ảnh
Máy bay phản lực McDonnell Douglas MD-87. Ảnh minh hoạ: ifn.news

Theo Giám đốc các dịch vụ khẩn cấp của hạt Waller Harris, ông Tim Gibson, cái máy bay gặp nạn thuộc hãng máy bay phản lực McDonnell Douglas MD-87 – loại máy bay chở khách thương mại thân hẹp của thương gia James Alan Kent. Vụ hiểm họa diễn ra khi chiếc phi cơ này đang chở ông này và một người hâm mộ tới xem trận đấu bóng chày  giữa hai đội Houston Astros và Boston Red Sox. May mắn vụ tại nạn không gây bất kể thiệt hại nào về người. Chỉ có hai hành khách và một trẻ nhỏ bị thương nhẹ và phải đưa tới bệnh viện điều trị.

Ông Tim Gibson cho biết những người trên máy bay đã rất bình tĩnh, tự tìm cách thoát rời khỏi phi cơ khi nó đang bốc cháy.

Lực lượng cứu hỏa đã mau chóng tới hiện trường và dập tắt đám cháy.

Kết quả thanh tra mới đầu cho thấy lý do của vụ hiểm họa trên là vì cái máy bay đã không đạt được chiều cao để cất cánh ở cuối đường trường bay sân bay.

Nội dung Tai nạn máy bay tư nhân tại Texas, Mỹ | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời