TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tai nạn máy bay tại Brazil, 7 người thiệt mạng | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tai nạn máy bay tại Brazil, 7 người thiệt mạng | Tin Công Nghệ Truyền thông Brazil đưa tin một vụ tai nạn máy bay đã xảy ra tại nước này ngày 14/9 làm toàn bộ 7 người trên máy bay thiệt mạng, bao gồm hai phi công và 5 thành viên.
Chú thích ảnh
Tai nạn phi cơ tại Brazil, 7 người thiệt mạng. Ảnh:laprensalatina.com

Theo trang tin Globo.com, hiểm họa diễn ra với chiếc máy bay hai động cơ King Air B200 lúc gần 9 giờ sáng 14/9 (theo giờ địa phương) tại khu vực Piracicaba khi chiếc phi cơ lao xuống ở một địa điểm rừng và phát nổ, làm bùng phát một đám cháy. Lực lượng cứu hỏa đã được tiến hành tới hiện trường để khống chế ngọn lửa và tiến hành công tác tìm kiếm, cứu nạn.

Các nhân viên cứu hỏa cho thấy chiếc phi cơ trên rời Sân bay Thành phố Pedro Morganti ở Piracicaba trên hành trình đến Pará đã biết thành rơi ngay sau khi cất cánh khoảng 15 giây xuống một nơi vực có nhiều cây xanh.

Hiện lý do vụ tai nạn đang được thanh tra làm rõ.

Nội dung Tai nạn máy bay tại Brazil, 7 người thiệt mạng | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời