TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tai nạn máy bay hạng nhỏ ở Haiti, ít nhất 6 người đã thiệt mạng | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tai nạn máy bay hạng nhỏ ở Haiti, ít nhất 6 người đã thiệt mạng | Tin Công Nghệ Ít nhất 6 người đã thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong một vụ tai nạn máy bay thương mại nhỏ xảy ra ngày 20/4 ở vùng ngoại ô Carrefour, Haiti. 

Trao đổi với báo giới, cảnh sát trưởng Carrefour Pierre Belamy Samedi cho biết máy bay gặp nạn trong khi trong hành trình từ thủ đô Port-au-Prince đến thị xã miền Nam Jacmel. Khi lao xuống đất, máy bay đã va chạm với một con xe tải chở hàng tiêu dùng. Tại hiện trường, công an phát hiện 5 người trên máy bay, trong đấy có phi công, đã thiệt mạng. Vụ hiểm họa cũng làm một người đi mô tô và 5 người khác có mặt gần nơi máy bay rơi bị thương. Hiện những người bị thương đã được chuyển đến bệnh viện.

Trên mạng xã hội Twitter, Thủ tướng Haiti Ariel Henry đã gửi lời chia buồn đến gia đình các nạn nhân.

Hoạt động đi lại bằng đường hàng không ở Haiti đã tăng đáng kể trong năm vừa qua khi các nhóm bạo lực hoạt động gần thủ đô Port-au-Prince chặn các tuyến đường bộ nối thủ đô với các khu vực khác của đất nước.

Nội dung Tai nạn máy bay hạng nhỏ ở Haiti, ít nhất 6 người đã thiệt mạng | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời