TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tài liệu rò rỉ cho thấy Facebook không biết cách quản lý dữ liệu người dùng


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Tài liệu rò rỉ cho thấy Facebook không biết cách quản lý dữ liệu người dùng Tài liệu nội bộ là một báo cáo được viết bởi các kỹ sư bảo mật và gửi cho những nhà lãnh đạo. Trong đó nêu chi tiết cách Facebook có thể đối phó với cơ quan quản lý địa phương khi
Chia sẻ

Tài liệu nội bộ là một báo cáo được viết bởi các kỹ sư bảo mật và gửi cho những nhà lãnh đạo. Trong đó nêu chi tiết cách Facebook có thể đối phó với cơ quan quản lý địa phương khi được đòi hỏi bảo mật dữ liệu người dùng.

Facebook luôn vướng vào một số cãi nhau về quyền riêng tư, điều đó cũng không có gì khó hiểu khi loại hình kinh doanh của cửa hàng dựa trên việc bán dữ liệu người dùng. Tuy nhiên, một tư liệu mới bị rò rỉ cho thấy mọi thứ có thể tồi tàn hơn hẳn so với các gì chúng ta từng tưởng tượng.

Tài liệu rò rỉ cho thấy Facebook không biết cách quản lý dữ liệu người dùng - 1

Theo Engadget, tài liệu này được viết bởi các kỹ sư bảo mật của group quảng cáo Facebook. Trong phần nội dung, các kỹ sư cũng đồng ý rằng công ty không có quyền kiểm soát cách dữ liệu người sử dụng được quản lý nội bộ.

“Chúng tôi còn thiếu khả năng lý giải về kiểu cách hệ thống sử dụng dữ liệu, do đó, chúng tôi chẳng thể thi hành các thay đổi chủ trương có kiểm soát hoặc các cam kết bên ngoài, chẳng hạn như ‘chúng tôi sẽ không sử dụng dữ liệu X cho mục đích Y’”, người sáng tác của báo cáo cho biết.

Tài liệu bật mí rằng cơ sở dữ liệu của Facebook có “đường viền mở”, do đó dữ liệu người dùng của bên thứ nhất, dữ liệu của bên thứ ba và sẽ cho dù cả dữ liệu nhạy cảm đều được lưu trữ cùng nhau. Vì vậy, việc khống chế phần nào cụ thể của dữ liệu này không cần là nhiệm vụ dễ dàng.

Đầu năm nay, Mark Zuckerberg đã thông báo rằng Meta đang xây dựng lại cơ sở hạ tầng quảng cáo để hướng đến người dùng iOS.

Kể từ khi Apple ra mắt tính năng App Tracking Transparency (ATT), Facebook đã mất hơn 10 tỉ USD doanh thu. Đồng thời công ty cũng không quên chỉ trích chủ trương bảo mật của Apple, nghĩ rằng chúng có hại cho tất cả người dùng và doanh nghiệp.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/tai-lieu-ro-ri-cho-thay-facebook-khong-biet-cach-quan-ly-du-lieu-nguoi… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/tai-lieu-ro-ri-cho-thay-facebook-khong-biet-cach-quan-ly-du-lieu-nguoi-dung-post677642.html

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Mạng xã hội Facebook,facebook

Nội dung Tài liệu rò rỉ cho thấy Facebook không biết cách quản lý dữ liệu người dùng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời