TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Tải file mp3 từ video trên Youtube chưa bao giờ dễ đến thế


Website napmucmayinthienlong.com có bài Tải file mp3 từ video trên Youtube chưa bao giờ dễ đến thếVới nhiều người, muốn tải File MP3 từ các video trên Youtube khá là khó khăn.Vì vậy mình xin giới thiệu với các bạn cánh để thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn
MP3

Với nhiều người, muốn tải nhạc mp3 từ những video trên Youtube khá là tương đối khó khăn. Thông thường, các bạn phải tải các video về máy tính sau đó dùng phần mềm thứ ba để thi hành việc chuyển đối. Tốn hơi nhiều thời gian và công sức. Vì vậy mình xin giới thiệu với những bạn cánh để thi hành mau chóng và dễ dàng hơn.

Xem thêm: Cách tải mọi video mến mộ trên YouTube về iPhone “dễ như ăn kẹo”

Dưới đây là một vài trang web cho phép bạn có thể tải file MP3 về một cách đơn giản và thuận tiện.

1. YouTube-MP3.org

YouTube mp3.org là một trang web trực tuyến để chuyển đổi video YouTube sang mp3. Bạn cần là sao chép địa chỉ của video bạn mong muốn và dán vào ô trống trên trang web. Nhấp vào  Convert Video  để cho trang web chuyển đổi sang MP3. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn nút Download để tải về.

2. Yout.com

Yout.com là trang web giúp bạn tải về file mp3 cực kì đơn giản. Có 2 phương pháp để bạn tải file Mp3 từ trang này:

  • Cách 1: Bạn cũng có thể có thể truy cập vào trang Web và dán địa chỉ video vào thanh kiếm tìm của trang sau đó nhấn tải về.
  • Cách 2: Khi bạn mở video mình muốn trên youtube, bạn click vào thanh địa chỉ và xoá chữ “ube” và nhấn enter để tải về.

3. Dirpy.com 

Dirpy.com là trang web giúp bạn thực hành việc download mp3 từ youtube dễ dàng. Bạn chỉ cần dán địa điểm của video vào ô trống ở trên và nhấn Dirpy để tải về.

4. ConvertMeMp3.com

Tương tụ như các trang web trên, ConvertMeMp3.com sẽ giúp bạn tải file mp3 từ video trên YouTube. Bạn chỉ cần dán URL video YouTube và chọn chất lượng âm thanh. Sau đó, bạn nhấn Create MP3 để bắt đầu qui trình tạo MP3. Cuối cùng, file Mp3 sẽ có tải về cho bạn.

5. MP3Fiber

MP3Fiber là nơi cấp phép bạn chuyển đổi mọi thứ các video trên YouTube sang MP3 và nó cũng cấp phép bạn chọn chất lượng âm thanh mà bạn muốn. Chỉ cần dán địa điểm vào khung, sau đó chọn các định dạng âm thanh và video mà mình muốn. Cuối cùng bạn nhấn vào Covert là xong.

Chúc các bạn thành công. 

Xem thêm: Quảng cáo trên YouTube khiến bạn cảm nhận ra phiền phức, hãy tắt nó đi!

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, tải nhạc youtube, tải nhạc mp3 youtube, tách nhạc trên youtube, tải mp3 youtube, tải video youtube

Bài viết Tải file mp3 từ video trên Youtube chưa bao giờ dễ đến thế được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời