TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sửa Lỗi Windows Error 0x0000001e


Liên Hệ Nạp Mực

Sửa lỗi Windows Error 0x0000001e trên win 7

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ bạn làm thế nào để sửa chữa Lỗi 0x0000001e trên màn hình xanh chết chóc. Các lỗi 0x0000001e xảy ra khi các trình điều khiển thiết bị của bạn không được cài đặt đúng cách. Thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để khắc phục lỗi này.

Bước 1 – Tình trang máy tính Khi các lỗi xảy ra

Các lỗi 0x0000001e xảy ra khi điều khiển thiết bị của bạn không được cài đặt đúng cách. Nó hoặc có thể xung đột với một trình điều khiển thiết bị (driver), hoặc có thể có một vấn đề tương thích với phần cứng.

Bước 2 – Khởi động lại máy tính  ở chế độ an toàn

Để giải quyết vấn đề, bạn sẽ phải khởi động máy tính của bạn nhấn phím F8 để khởi động Advanced Options. Từ đó, chọn các tùy chọn Safe Mode và nhấn phím Enter.

Bước 3 – Mở thuộc tính Properties của máy tính

Sau khi khởi động của Windows ở chế độ an toàn, mở menu Start và nhấp chuột phải vào Computer (hoặc ở màn hình desktop bạn lick chuột phải vào biểu tượng My Computer). Từ trình đơn thả xuống, chọn tùy chọn Properties.

Bước 4 – Mở Device Manager

Một khi các thuộc tính hệ thống mở, kích vào Device Manager mà nằm ở phía bên trái của cửa sổ.

Bước 5 – thuộc tính mở card mạng

Kết quả là, các cửa sổ Device Manger sẽ mở ra. Qua đó, mở rộng Card mạng. Bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ danh sách các adapter mạng đã được cài đặt trên máy tính của bạn. Nhấp chuột phải vào adapter mạng đầu tiên và mở thuộc tính của nó.

Bước 6 – tùy chọn Roll Back Driver

Cùng với đó thực hiện, các cửa sổ Properties sẽ mở ra. Khi đó, hãy vào tab Driver và click vào tùy chọn Roll Back Driver.
Kết quả là, các cửa sổ rollback Driver Package sẽ mở ra. Bạn sẽ được hỏi nếu bạn muốn quay trở lại với phần mềm điều khiển được cài đặt trước đó. Nhấn vào nút yes để tiếp tục quá trình.

Bước 7 – khởi động lại máy tính 

Bây giờ đóng tất cả các cửa sổ đang mở và khởi động lại máy tính của bạn ở chế độ bình thường. Bạn sẽ nhận thấy rằng màn hình màu xanh của cái chết lỗi dừng 0x0000001e sẽ không xuất hiện nữa và cửa sổ của bạn sẽ chạy trơn tru từ nay trở đi.

Chúc các bạn thành công.

Biên Soạn & Sưu Tầm: Nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời