TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sư tử tại vườn thú ở Singapore nhiễm virus SARS-CoV-2 | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Sư tử tại vườn thú ở Singapore nhiễm virus SARS-CoV-2 | Tin Công Nghệ 4 con sư tử trong công viên Night Safari ở Singapore đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.
Chú thích ảnh
Những con sư tử châu Á trong công viên Night Safari ở Singapore. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Những con sư tử châu Á ở công viên Night Safari bắt đầu có dấu hiệu nhiễm SARS-CoV-2 vào cuối tuần qua và các quan chức đã đòi hỏi tiến hành xét nghiệm. Hiện những con sư tử nhiễm virus đã được tách biệt cùng với 5 con sư tử khác trong chuồng riêng tại công viên Night Safari. 

Công ty Mandi Wildlife Group điều hành công viên Night Safari cho biết tất cả các con sư tử nói trên vẫn nhanh nhẹn hoạt bát và dự kiến sẽ phục hồi tận gốc sau khi được điều trị.

Công viên Night Safari là nơi nuôi ngoài trời hàng trăm con thú để du khách tham quan vào ban đêm. Có 3 nhân viên tại công viên này đã được xác nhận nhiễm SARS-CoV-2. 

Trong khi đó, tại vườn thú Singapore liền kề công viên Night Safari, một con sư từ châu Phi cũng có thể có dấu hiệu bệnh và các quan chức đã yêu cầu xét nghiệm.

Công ty Mandi Wildlife Group cho thấy nguy cơ động vật truyền virus SARS-CoV-2 cho loài người là thấp.

Cả vườn thú Singapore và công viên Night Safari vẫn mở cửa, mặc dầu khu tham quan sư tử tạm thời đóng cửa.

Trước đây đã có các tình huống động vật nhiễm virus SARS-CoV-2. Tại các vườn thú ở Mỹ có sư tử, hổ và khỉ đột có kết quả xét nghiệm dương tính với virus này. Ngoài ra, có các trường hợp chó, mèo nuôi cũng nhiễm virus này.

Singapore hiện đương đầu với đợt dịch COVID-19 tồi tàn nhất kể từ đầu dịch, mỗi ngày ghi nhận từ 2.000 đến 3.000 ca nhiễm mới cùng một số ca tử vong.

Nội dung Sư tử tại vườn thú ở Singapore nhiễm virus SARS-CoV-2 | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời