TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sự sống ngoài hành tinh có thể phát triển mạnh trên các hành tinh Hycean


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Sự sống ngoài hành tinh có thể phát triển mạnh trên các hành tinh Hycean Một nghiên cứu mới cho thấy, việc tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh nên được mở rộng. Vũ trụ có nhiều hành tinh đa dạng, một số hành tinh trong số đó có thể sinh sống mặc dù điều kiện không tương thích với Trái Đất.

Một nghiên cứu mới cho thấy, việc tìm kiếm sự sống ngoài hành tinh nên được mở rộng. Vũ trụ có nhiều hành tinh đa dạng, một số hành tinh trong các đó có thể sinh sống mặc dầu điều kiện không tương thích với Trái Đất.

Sự sống ngoài hành tinh có thể phát triển mạnh trên các hành tinh Hycean - 1

Mô tả sự sống trên các hành tinh Hycean.

Trong nghiên cứu mới, các nhà nghiên cứu định vị có những dạng hành tinh ngoài hành tinh, trong đó Hycean – hành tinh đại dương mang bầu khí quyển giàu hydro ngoài hệ Mặt Trời – lớn gấp 2,5 lần Trái Đất, sẽ là miền đất hứa mới cho sự sống ngoài Trái Đất.

Các hành tinh Hycean có vẻ như cực kỳ phong phú trong suốt dải Ngân Hà , cũng có thể là nơi sinh sống của những loại vi loại vật phát triển mạnh trong môi trường khắc nghiệt nhất.

“Các hành tinh Hycean mở ra hướng đi mới trong việc kiếm tìm sự sống của chúng ta ở ngoài vũ trụ”, Nikku Madhusudhan, thuộc Viện Thiên văn chương tại Đại học Cambridge ở Anh, cho biết.

Đồng tác giả nghiên cứu Anjali Piette, Viện Thiên văn học của Cambridge, Anh cho thấy trong 1 tuyên bố: “Sẽ thật thú vị khi điều kiện sinh sống có thể hiện diện trên các hành tinh rất khác so với Trái Đất”.

Một cuộc săn tìm sự sống ở hành tinh Hycean cũng có thể sớm bắt đầu. Madhusudhan và các đồng nghiệp của ông kỳ vọng sẽ xác định được 1 số hành tinh Hycean sau khi Kính viễn vọng Không gian James Webb trị giá 9,8 tỷ USD của NASA được phóng lên không gian vào cuối năm nay.

Những mục tiêu tiềm năng này xoay quanh những ngôi sao lùn đỏ nhỏ, mờ ảo, cách Trái Đất từ ​​35 đến 150 năm ánh sáng.

Nguồn: https://tienphong.vn/su-song-ngoai-hanh-tinh-co-the-phat-trien-manh-tren-cac-hanh-tinh-hycean-po… Nguồn: https://tienphong.vn/su-song-ngoai-hanh-tinh-co-the-phat-trien-manh-tren-cac-hanh-tinh-hycean-post1371503.tpo

Vu tru

Nội dung Sự sống ngoài hành tinh có thể phát triển mạnh trên các hành tinh Hycean được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời