TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sự kiện ra mắt iPhone SE 2 vào tháng 3 này có thể sẽ bị Apple dời lại


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Sự kiện ra mắt iPhone SE 2 vào tháng 3 này có thể sẽ bị Apple dời lạiTheo nguồn tin từ CultofMac, Apple đã quyết định dời lại sự kiện ra mắt thế hệ iPhone SE 2 bởi vì ảnh hưởng từ các chuỗi cung ứng và nhất là dịch Covid-19. Bạn nghĩ sự kiện ra mắt iPhone SE 2 sẽ bị dời đến khi nào?
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo nguồn tin từ CultofMac, Apple đã quyết định dời lại buổi lễ ra mắt thế hệ iPhone SE 2 bởi vì ảnh hưởng từ các chuỗi cung ứng và đặc biệt là dịch Covid-19.

Apple đã tỏ ra khá lo ngại khi tổ chức sự kiện với sự tham dự của khoảng 1.000 người vào cuối tháng 3 này ngay tại nhà hát Steve Job (Apple Park, California), tụ tập đông người trong bối cảnh dịch hiện nay được nghĩ rằng rất nguy hiểm.

Thế là quyết định dời sự kiện ra mắt chính thức của Apple đã được đưa ra khi Sở Y tế Công cộng Hạt Santa Clara chính thức ban hành lệnh cấm tụ tập động người từ 1.000 người trở lên từ ngày 11/3 đến 1/4.

Hiện tại đã có 43 tình huống được ghi nhận nhiễm Covid-19 tính riêng tại Hạt Santa Clara (California). Rộng hơn, có ít nhất 900 ca nhiễm trên toàn nước Mỹ và đã có 30 người tử vong.

Ảnh minh họa

Còn một nguyên do khác là do chuỗi cung ứng iPhone lúc này cũng đã và đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch này, khiến số lượng thiết bị sản xuất ra sẽ còn thiếu phục vụ cho thị trường nếu bán ra trong thời điểm này.

Nhiều nguồn tin đã xác nhận Apple đã có kế hoạch tổ chức vào thời điểm khác, nhưng ngày chuẩn xác hiện vẫn chưa rõ và sẽ lệ thuộc rất nhiều vào diễn biến của dịch Corona.

Không những iPhone SE 2, lộ trình ra mắt của tất cả những sản phẩm còn lại như iPad Pro, MacBook Pro/Air, tai nghe Bluetooth,… đều sẽ bị ảnh hưởng.

Bạn nghĩ buổi lễ ra mắt iPhone SE 2 sẽ bị dời đến khi nào?

Xem thêm: Ai đang mong chờ iPhone giá cả rẻ giơ tay! iPhone SE 2 (hoặc iPhone 9) đang bước vào giai đoạn xác minh sản xuất cuối cùng trước ngày ra mắt

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Sự kiện ra mắt iPhone SE 2, iPhone SE 2 ngày ra mắt, iPhone SE 2 cấu hình, iPhone SE 2, dịch Corona

Bài viết Sự kiện ra mắt iPhone SE 2 vào tháng 3 này có thể sẽ bị Apple dời lại được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời