TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sự kiện Google I/O bị hủy bỏ, sẽ tổ chức trực tuyến


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Sự kiện Google I/O bị hủy bỏ, sẽ tổ chức trực tuyếnDịch virus Covid-19 đã ảnh hưởng tới rất nhiều ngành công nghiệp trên phạm vi toàn cầu. Đại hội di động thế giới MWC 2020 đã bị hủy bỏ
Dịch virus Covid-19: Sự kiện Google I/O bị hủy bỏ, sẽ tổ chức trực tuyến

Dịch virus Covid-19 đã ảnh hưởng tới rất nhiều ngành công nghiệp trên phạm vi toàn cầu. Đại hội di động thế giới MWC 2020 đã biết thành hủy bỏ, đây là 1 trong số buổi lễ lớn số 1 trong năm dành riêng cho ngành công nghiệp smartphone.

Còn bây giờ là 1 buổi lễ khác, cũng bị hủy bỏ bởi lo ngại dịch Covid-19. Hội nghị dành cho các nhà phát triển hàng năm Google I/O dự kiến được tổ chức từ 12 – 14/5/2020 sẽ bị hủy bỏ. Google cũng đã gửi thư tới những người sẽ tới tham dự sự kiện.

Google lý giải rằng, số tiền mà các nhà phát triển chi ra để được tham dự Hội nghị Google I/O sẽ có trả lại đầy đặn trước ngày 13/3. Ngoài ra, họ cũng có thể có thể đăng ký lại và tham gia sự kiện Google I/O 2021.

Google I/O là nơi mà Google sẽ mang ra các thông báo về việc hãng đang phát triển gì cho hệ điều hành Android, các tính năng, phần mềm và dịch vụ mới của hãng. Google I/O cũng là chỗ mà hãng sẽ giới thiệu phiên bản Android mới.

Google vẫn sẻ tổ chức buổi lễ này đúng như thời gian quy định, nhưng thay vì trực tiếp tại 1 khán phòng với hàng ngàn nhân loại tham gia thì bây giờ, nó sẽ được tổ chức trực tuyến.

Bạn có buồn khi nghe được tin tức này?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Lo ngại dịch Covid-19, Google chuyển dây chuyền sản xuất Pixel 4a và Pixel 5 sang Việt Nam, có lúc nào được bán chính hãng ở nước ta không anh em?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Google I/O, Google, Virus Corona, Covid-19, Google I/O bị hủy bỏ

Bài viết Sự kiện Google I/O bị hủy bỏ, sẽ tổ chức trực tuyến được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời