TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sử dụng Google Assistant để đọc trang web trên điện thoại Android


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Sử dụng Google Assistant để đọc trang web trên điện thoại AndroidMới đây, trên phiên bản mới của ứng dụng Google trên Android đã được thêm vào tính nắng đọc web theo ý người dùng, cụ thể tính năng này ra sao thì mời bạn xem tiếp bài viết.
Sử dụng Google Assistant đọc trang web trên điện thoại Android

Google đang ngày càng phát triển và cải thiện nhiều thứ. Gần đây đặc biệt là công nghệ AI và trợ lí ảo trên smartphone Android. Và mới đây, phiên bản mới của ứng dụng Google Assistant trên Android đã được thêm vô tính năng đọc web theo ý người dùng, cụ thể tính năng này thế nào thì mời bạn xem tiếp bài viết.

1. Tính năng đọc trang web là gì?

Khi bạn đang lướt web và thấy một bài báo có tựa đề rất hay nhưng bạn lại lười đọc. Đừng lo vì bạn đã có 'Chị Google', sẽ đọc cho bạn nghe toàn bộ nội dung trên trang web đó.

Theo cảm nhận cá nhân của mình thì tính năng này vô cùng hữu ích, đặc biệt là với các người đứng tuổi hoặc trong số lúc nhức mỏi không có tâm trạng đọc cái bài báo quá dài. Để hiểu rõ hơn về tính năng này bạn hãy xem đoạn clip dưới đây.

2. Cách sử dụng tính năng đọc trang web trên Google Assistant

Đầu tiên, bạn phải phải kiểm tra xem phần mềm Google đã là phiên bản mới nhất chưa. Nếu đã kiểm tra xong bạn tiên hành các bước như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web bạn mong muốn 'Chị Google' đọc giúp bằng phần mềm Chrome.
  • Bước 2: Nhấn giữ phím Home hoặc phím tắt để mở Trợ lý ảo.
  • Bước 3: Ấn vào biểu trưng âm thanh, tiếp tục ấn vào tượng trưng bàn phím và gõ từ khoá Read this page hoặc Read aloud .
  • Bước 4: Đợi Google phản hồi trong khoảng 5 giây và việc còn sót lại là hưởng thụ thôi.

Lưu ý : Nếu làm xong bước 3 mà Google không thực hành được, bạn hãy chỉnh lại cài đặt ngôn ngữ.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Google, chọn mục Thêm > Cài đặt và chọn Trợ lý Google .
  • Bước 2: Chọn mục Ngôn ngữ và thay đổi ngôn ngữ thành English (United Kingdom) .

Như vậy, chỉ với vài bước dễ dàng bạn dường như không còn cảm thấy mệt mỏi, cực khó chịu khi đọc một bài báo, tin tức quá dài nữa. Nếu thấy hay thì hãy nhớ like, share và để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận nhé.

Xem thêm:

  • Smartphone của bạn có thể làm nhiều thứ hơn bạn tưởng, không tin bấm vô mà xem
  • Hướng dẫn dùng Galaxy Gift để lấy mã giảm giá mua điện thoại Samsung

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, google dịch, google assistant, trợ lý ảo google, cách dùng google assistant để đọc báo, google assistant read aloud

Bài viết Sử dụng Google Assistant để đọc trang web trên điện thoại Android được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời