TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sự cố máy tính khiến hàng loạt chuyến bay tại Hàn Quốc bị hoãn hủy | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Sự cố máy tính khiến hàng loạt chuyến bay tại Hàn Quốc bị hoãn hủy | Tin Công Nghệ Ngày 12/11, một trục trặc trong hệ thống máy tính đã khiến Jin Air Co. – một hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc – phải hủy và hoãn hàng loạt chuyến bay.
Chú thích ảnh
Máy bay của Jin Air Co. Ảnh: ch-aviation.com

Theo thông báo của Jin Air Co., hệ thống phục vụ hành khách của hãng đã ngừng hoạt động trong 10 giờ, tính từ lúc 6h30 sáng 12/11 (giờ địa phương), khiến hàng nghìn hành khách bị mắc kẹt tại các sân bay trên cả nước. 

Jin Air Co. cho thấy sự cố trên xuất phát từ “những trục trặc của máy chủ ở Đức”. Hệ thống phục vụ khách hàng của hãng đã được phục hồi vào lúc 16h40 cùng ngày.

Thông báo của Jin Air Co. nêu rõ: “Chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra sự bất tiện lớn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ kiểm tra và cải tiến các hệ thống cũng giống điều tiết quy trình làm việc hiện tại”.

Tính đến 16h40 ngày 12/11, đã có 15 trong các 126 chuyến bay của Jin Air dự kiến bay trong ngày buộc phải hủy, khi đang số chuyến bay còn sót lại bị hoãn.

Lỗi hệ thống nói trên đã làm gián đoạn công tác đặt vé và làm thủ tục trực tuyến của khách hàng, khiến các chuyên viên của Jin Air Co. phải tiến hành thủ tục trực tiếp cho hành khách trong 10 giờ.

Để một phần khắc phục sự gián đoạn hoạt động này, công ty “cùng nhà” của Jin Air Co. là Korean Air đã tiếp quản 10 chuyến bay thay thế cho tuyến bay giữa thủ đô Seoul và đảo Jeju (miền Nam Hàn Quốc) vào chiều cùng ngày.

Nội dung Sự cố máy tính khiến hàng loạt chuyến bay tại Hàn Quốc bị hoãn hủy | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời