TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sony Xperia Pro sẽ là phiên bản nâng cấp của Xperia 1 II


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Sony Xperia Pro sẽ là phiên bản nâng cấp của Xperia 1 IISony đã xác nhận rằng, họ sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp của flagship Xperia 1 II, gọi là Xperia Pro. Nhìn chung, biến thể cao cấp hơn sẽ cung cấp nhiều tính năng
Sony Xperia Pro sẽ là phiên bản nâng cấp của Xperia 1 II, giá bán của máy cũng vừa được hé lộ

Trước đây, Sony đã xác nhận rằng, họ sẽ ra mắt phiên bản nâng cấp của flagship Xperia 1 II, gọi là Xperia Pro. Nhìn chung, biến thể cấp cao hơn sẽ cung cấp nhiều tính năng hơn hoặc có thông số kỹ thuật cao hơn, và đương nhiên nó cũng đều có mức giá cao hơn.

Nguồn tin gần đây đã tiết lộ giá bán của Xperia Pro, cho là Sony Xperia Pro sẽ có giá cao hơn gần 200 – 300 USD so với Xperia 1 II.

Hiện nay, giá bán của Xperia 1 II tại châu Âu khởi điểm là 1.200 Euro, do đó, giá bán tại Mỹ thường thì cũng sẽ bắt đầu từ 1.200 USD (khoảng 28 triệu đồng). Xperia 1 II của Sony dự kiến chỉ bán ra tại một số quốc gia, thị trường nhất định, kể cả Mỹ, châu Âu và một số quốc gia khác.

Đặc biệt, Xperia 1 II cũng đã được bán trên thị trường như là 1 phụ kiện bổ sung cho những ai đang nắm giữ máy ảnh Sony Alpha. Chiếc smartphone này cũng có thể phối hợp hoàn hảo với máy ảnh để cho ra những bức ảnh tốt nhất. Điện thoại có thể kết nối với Sony Alpha thông qua cổng HDMI để nó hoạt động như 1 màn hình hiển thị cho máy ảnh, cung cấp màn hình rộng hơn với độ sắc nét lên tới 4K.

Sony Xperia Pro sẽ có 2 phiên bản, 1 hỗ trợ 5G mmWave, điều đó cho phép smartphone cũng có thể có thể kết nối mạng với tốc chiều cao nhất, cũng có thể có thể phát trực diện ở độ sắc nét cao. Sony Xperia Pro cũng sẽ có thêm 1 phiên bản khác, bổ trợ 5G băng tần sub-6GHz với tốc độ 5G chậm hơn, nhưng vùng phủ sóng tốt hơn.

Sony Xperia 1 II dự kiến sẽ lên kệ trong vài tuần tới, phiên bản Pro cũng đã được tin sẽ ra mắt và tiến ra thị trường ngay sau đó.

Bạn có đang mong chờ Xperia Pro không? Hay chỉ cần Xperia 1 II là đủ?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Trên tay Sony Xperia 1 II: Được Alpha nhận nuôi, Xperia thú vị và đầy bất ngờ hơn hẳn!

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Sony Xperia Pro, Sony, Sony Xperia 1 II, Xperia Pro, điện thoại Sony

Bài viết Sony Xperia Pro sẽ là phiên bản nâng cấp của Xperia 1 II được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời