TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sony sẽ hợp nhất 3 mảng smartphone, camera và giải trí lại với nhau


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Sony sẽ hợp nhất 3 mảng smartphone, camera và giải trí lại với nhauSony đang tái cơ cấu lại 3 bộ phận Sony Mobile Communication, Imaging Products & Solutions và Home Entertainment & Sound. Chúng sẽ được hợp nhất thành Tập đoàn Sony Electronics, quyết định có hiệu lực từ ngày 1/4/2020.
Chia tách thế là đủ rồi, Sony sẽ hợp nhất 3 mảng kinh doanh smartphone, camera và giải trí lại với nhau để gia tăng sức cạnh tranh

Sony đang tái cơ cấu lại 3 bộ phận Sony Mobile Communication, Imaging Products & Solutions và Home Entertainment & Sound. Chúng sẽ có hợp nhất thành Tập đoàn Sony Electronics, quyết định có hiệu lực từ ngày 1/4/2020.

Nghĩa là mảng buôn bán điện thoại, máy ảnh, TV, các thiết bị thư giãn âm thanh,… sẽ có điều hành bởi duy nhất một công ty. Mục tiêu đề ra là để tận dụng nhiều nhất nguồn lực nội bộ lên các mặt hàng mới, nâng lên tính cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra, bộ phận bán hàng, marketing, gia công, logictic và nghiên cứu kỹ thuật cũng sẽ có làm việc chung với nhau.

Chỉ có Sony Interactive Entertainment (bộ phận sản xuất Play Station) sẽ được hoạt động độc lập. Cũng dễ hiểu vì lợi nhuận của các loại máy console những năm mới đây rất khả quan.

Bộ phận chuyên sản xuất cảm biến máy ảnh nhìn chung sẽ tránh bị ảnh hưởng nhiều. Các mảng buôn bán khác như thư giãn như phim ảnh, nhạc, y tế và tài chính sẽ không nằm vào diện tái cơ cấu lần này.

Các smartphone Sony nhìn chung đều có cấu hình camera rất tốt, nhưng ứng dụng vẫn chưa thực sự tối ưu dẫn đến việc thường bị đánh giá cả rẻ hơn khi đối chiếu với những hãng khác.

Bạn có mong chờ những cải tiến gì về camera trên các flagship kế đến tận từ Sony?

Nguồn: GSMArena

Xem thêm: Trên tay Sony Xperia 1 II: Được Alpha nhận nuôi, Xperia thú vị và đầy bất thần hơn hẳn!

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Sony sẽ hợp nhất 3 mảng, Sony tái cơ cấu, Sony smartphone, Sony camera, Sony

Bài viết Sony sẽ hợp nhất 3 mảng smartphone, camera và giải trí lại với nhau được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời