TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sony S20A lộ ảnh với thiết kế lạ lẫm cùng nhiều thông số ngạc nhiên


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Sony S20A lộ ảnh với thiết kế lạ lẫm cùng nhiều thông số ngạc nhiênChỉ mới hôm qua (2/3), Sony S20A đã có mặt tại TENAA nhưng không có hình ảnh đi kèm. Tin vui là bây giờ, TENAA đã đăng tải những hình ảnh của Sony S20A
Sony S20A lộ ảnh với thiết kế lạ lẫm, nhiều thông số rò rỉ có thể khiến bạn xoắn não
Ảnh minh họa

Chỉ mới bữa qua (2/3), Sony S20A đã có mặt tại TENAA nhưng vẫn không có hình ảnh đi kèm. Tin vui là bây giờ, TENAA đã đăng tải những hình ảnh của Sony S20A lên trang web của họ.

Trước đó, TENAA đã xác nhận Sony S20A có màn hình 5.45 inch cùng pin dung lượng 4.000 mAh. Chúng ta chưa biết đây sẽ là smartphone nào, tuy nhiên với hình ảnh và một số thông tin vừa được TENAA chia sẻ, có thể bạn sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn đấy.

Theo đó, Sony S20A được liệt kê trên TENAA với chip 4 nhân tốc độ 1.3 GHz và chạy trên hệ điều hành… Android 6. Hình ảnh cho biết hình như Sony S20A được nằm trong một bộ ốp lưng bảo vệ, tuy nhiên cũng có 1 trường hợp này là smartphone chống va đập.

Điều thú vị chưa dừng lại ở đó đâu, Sony S20A có màn hình độ phân giải chỉ 480 x 960 px, rất thấp nếu ở thời điểm này. Tất cả các chi tiết trên khiến chúng ta liên tưởng tới 1 smartphone ở thời điểm năm 2016.

Dẫu vậy, máy lại bổ trợ LTE với 3 băng tần khác nhau, mặt sau đi cùng bộ 3 camera, những tin tức này làm bạn cần suy nghĩ lại, ngay khi khi cảm biến chính có tính phân giải chỉ là 5 MP.

Thị trường smartphone Trung Quốc khá bất thường so với phần còn sót lại của thế giới, thế nên cũng không bỡ ngỡ khi một smartphone giá cả rẻ nhắm tới một phân khúc thấp hơn, nhưng lại được trang bị 1 số chi tiết “cách tân” như kết nối LTE và có tới 3 camera sau.

Bạn nghĩ Sony S20A có nên ra mắt không?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Sony S20A với màn hình 5.45 inch vừa đạt chứng thực quan trọng, có khi nào là đối thủ của Galaxy S20 không nhỉ?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Sony S20A, Sony, điện thoại Sony, smartphone Sony, mua smartphone Sony

Bài viết Sony S20A lộ ảnh với thiết kế lạ lẫm cùng nhiều thông số ngạc nhiên được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời