TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sony bất ngờ giới thiệu máy nghe nhạc Walkman mới, chạy Android 11


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Sony bất ngờ giới thiệu máy nghe nhạc Walkman mới, chạy Android 11 Bộ đôi máy nghe nhạc Walkman này hỗ trợ kết nối không dây Wi-Fi và được xây dựng dựa trên nền tảng Android 11.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Bộ đôi máy nghe nhạc Walkman này bổ trợ kết nối không dây Wi-Fi và được xây dựng dựa theo nền tảng Android 11.

Sony vừa bất ngờ giới thiệu hai máy nghe nhạc cao cấp phát mới – Walkman NW-WM1ZM2 và NW-WM1AM2 tại Việt Nam. Bộ đôi máy nghe nhạc mới này đều cấp phép tải xuống những bản nhạc mến mộ để nghe mà chẳng cần kết nối Internet hoặc phát trực tuyến thông qua kết nối Wi-Fi.

Sony bất ngờ giới thiệu máy nghe nhạc Walkman mới, chạy Android 11 - 1

Sony vừa bất ngờ giới thiệu phiên bản mới của máy nghe nhạc Walkman.

Trong đó, NW-WM1ZM2 được hiệu chỉnh âm thanh bởi các bậc thầy và chế tác từ những vật liệu cao cấp. thiết lập một chuẩn mực mới cho dải sản phẩm Signature series từng đoạt nhiều giải thưởng của Sony. Với NW-WM1AM2, hãng máy nghe nhạc này sẽ cho người dùng đắm chìm trong toàn cầu âm thanh uy tín cao, âm trường mở rộng và phong phú hơn, giai điệu mượt mà và rộng mở hơn so với mặt hàng tiền nhiệm.

NW-WM1ZM2 sở hữu bộ khung bằng đồng với độ thuần khiết 99,99% (4N) Oxygen Free Copper (OFC). Điều này tạo nên một thiết bị với nền tảng kỹ thuật số mạnh hơn, bền bỉ hơn, cấp phép tái tạo âm thanh giàu chi tiết, rộng mở.Còn NW-WM1AM2 sử dụng khung hợp kim nhôm, tạo ra bộ khung cứng cáp cho thiết bị, cùng khả năng chống nhiễu điện và các nguồn nhiễu khác.

Sử dụng công nghệ khuếch tán kỹ thuật số S-Master HX được phát triển độc lập dành riêng của Walkman, hãng máy nghe nhạc NW-WM1ZM2 và NW-WM1AM2 được Sony giới thiệu là mang đến khả năng khởi tạo âm thanh trung thực. Bộ khuếch tán kỹ thuật số hoàn tất này kết hợp cùng chất hàn không chì uy tín cao cũng sẽ đem đến âm thanh phong phú và truyền tín hiệu âm thanh tốt hơn.

Lấy cảm hứng từ mẫu DAC/Amp DMP-Z1 với công nghệ đột phá, cả 2 dòng máy nghe nhạc mới của Sony có bộ nguồn cho dù còn mạnh hơn các sản phẩm tiền nhiệm, với cả khối analogue và khối kỹ thuật số. Cụ thể, cả hai đã được nâng cấp các tụ điện tinh chỉnh – các tụ FT CAP3 (tụ high polymer) và một tụ thể rắn high polymer lớn với khả năng cung cấp điện dung lớn và điện trở thấp, cùng bọc chống nhiễu OFC.

Sony bất ngờ giới thiệu máy nghe nhạc Walkman mới, chạy Android 11 - 3

Thiết kế cao cấp, cứng cáp của Walkman.

Ngoài ra, Sony đã sử dụng dây KIMBER KABLE dày để chạy từ amp lên cổng Balance trên mẫu máy nghe nhạc NW-WM1ZM2, tựa như như cấu tạo của dòng DMP-Z1 danh tiếng. Linh kiện tuyển chọn này giúp truyền âm thanh bài bản cao, giữ trọn vẹn âm nhạc đến đôi tai người nghe. Trong khi đó, NW-WM1AM2 sử dụng cáp OFC có điện trở thấp, mang đến khả năng tách lớp tốt cùng độ méo tiếng thấp.

Bộ đếm xung kép dual-clock được tích hợp trong máy nghe nhạc Walkman đảm bảo sự chuẩn xác tối đa trong việc tái tạo âm thanh. Lần đầu tiên, Sony đã bắt đầu sử dụng vật liệu hàn khởi tạo có chứa vàng, mang đến hiệu quả đáng kể trong việc cải tạo tổng thể chuyên nghiệp âm thanh, cùng lúc tạo nên âm trường rộng mở.

Cả NW-WM1ZM2 và NW-WM1AM2 đều tích hợp thuật toán DSD Remastering Engine, trong đó âm thanh điều chế mã xung (PCM) được cải tiến tín hiệu để cải tiến thành 11.2 MHz DSD (Direct Stream Digital). Bên cạnh đó, thông qua công nghệ DSEE Ultimate, giờ đây đã cho phép âm thanh đầu ra có chất lượng tương đương chuẩn CD không nén 16 bit 44.1/48kHz.

NW-WM1ZM2 và NW-WM1AM2 đều bổ trợ kết nối không dây Wi-Fi và được thành lập dựa trên nền tảng Android 11. Người dùng có thể chọn các công ty tải và phát nhạc trực tuyến mà mình yêu thích. Cách khác là kết nối máy nghe nhạc với PC để tải các bản nhạc, bản kê phát từ bộ sưu tầm của riêng mình.

Sony bất ngờ giới thiệu máy nghe nhạc Walkman mới, chạy Android 11 - 4

Màn hình cảm ứng 5 inch.

Sở hữu màn hình rộng 5 inch (12,7cm), cặp đôi máy nghe nhạc mới của Sony hỗ trợ cảm ứng phản hồi nhanh, đồng thời độ nét đã được nâng lên chuẩn HD. Người dùng cũng có thể cá nhân hóa màn hình chính với Walkman Home Screen phù phù hợp với thói quen, sở thích để chiếc Walkman cá tính hơn.

Bộ đôi này cùng cho phép phát nhạc liên tục trong 40 giờ với bài bản nhạc 96kHz FLAC High-Resolution Audio. Cổng USB Type-C được tích hợp trên cả 2 mẫu máy nghe nhạc, giúp truyền dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng kết nối với đồng loạt thiết bị khác.

Lưu trữ nhạc thoải mái khi NW-WM1ZM2 tích hợp bộ nhớ trong 256GB và NW-WM1AM2 là 128GB. Người dùng tận gốc có thể mở rộng không gian lưu trữ để chứa trọn những bộ sưu tập âm nhạc khổng lồ thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD với cả hai mẫu máy này.

Tại Việt Nam, NW-WM1ZM2 có giá 82,99 triệu đồng và NW-WM1AM2 có mức giá 34,99 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/sony-bat-ngo-gioi-thieu-may-nghe-nhac-walkmanmoi-chay-android-11-5020222449591… Nguồn: http://danviet.vn/sony-bat-ngo-gioi-thieu-may-nghe-nhac-walkmanmoi-chay-android-11-50202224495918881.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Máy nghe nhạc,Máy nghe nhạc

Nội dung Sony bất ngờ giới thiệu máy nghe nhạc Walkman mới, chạy Android 11 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời