TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sống chung an toàn với COVID-19: Canada nới lỏng một số biện pháp kiểm soát dịch | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Sống chung an toàn với COVID-19: Canada nới lỏng một số biện pháp kiểm soát dịch | Tin Công Nghệ Canada đang nới lỏng một số biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 ở biên giới đối với khách quốc tế nhập cảnh Canada.
Chú thích ảnh
Hành khách tại phi trường Pearson ở Toronto, Canada. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Cụ thể, kể từ ngày 25/4, hành khách đã được tiêm phòng đầy đặn sẽ không còn phải cung cấp kế hoạch cách ly lúc nhập cảnh và trẻ nhỏ từ 5-11 tuổi không được tiêm chủng hoặc đã được tiêm chủng một phần, kèm theo theo với cha mẹ/hoặc người giám hộ đã được tiêm chủng đầy đủ, sẽ không còn cần làm xét nghiệm COVID-19 để được vào Canada.

Bộ trưởng Y tế Jean-Yves Duclos cho thấy khi mức độ tiêm chủng và năng lực của hệ thống chăm sóc sức khỏe được cải thiện, Canada sẽ tiếp tục xem xét buông lỏng hơn nữa các giải pháp tại biên thuỳ dựa trên cơ sở khoa học.

Một số biện pháp khác cũng sẽ được loại bỏ trong tuần tới. Chính phủ sẽ không còn yêu cầu những khách du ngoạn đã được tiêm phòng đầy đặn phải đeo khẩu trang trong không gian công cộng trong 14 ngày sau khi đến, và cũng không phải cung cấp danh sách những người tiếp xúc gần và những địa điểm đã đến. Tuy nhiên, chính phủ vẫn kiên quyết duy trì những biện pháp khác, chẳng hạn như bắt buộc đeo khẩu trang trên phi cơ và tàu hỏa. 

Người đứng đầu Cơ quan Y tế công cộng của Canada, Tiến sĩ Theresa Tam cho biết bà ủng hộ việc duy trì yêu cầu đeo khẩu trang trên máy bay, ít nhất là cho tới thời điểm hiện tại. 

Về tình hình bệnh dịch tại Canada, Tiến sĩ Tam cho biết mặc dầu số ca phải nằm viện gia tăng, nhưng các tình huống bệnh nặng vẫn thấp. Theo thống kê của Chính phủ Canada, nước này đã có hơn 3,6 triệu ca mắc COVID-19, trong đó hơn 38.600 tình huống tử vong.

Nội dung Sống chung an toàn với COVID-19: Canada nới lỏng một số biện pháp kiểm soát dịch | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời