TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sớm bố trí điểm gửi xe gần các ga tàu Cát Linh – Hà Đông | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Sớm bố trí điểm gửi xe gần các ga tàu Cát Linh – Hà Đông | Tin Công Nghệ Trước việc người dân thiếu điểm gửi xe để lên tàu đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, Sở GTVT Hà Nội có văn bản đề nghị 4 quận rà soát vị trí có thể lập bãi trông giữ.
Chú thích ảnh
Khách xếp hàng dài để quẹt thẻ lên tàu. Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN

Theo đó, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đề nghị UBND các quận Đống Đa, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hà Đông và Công ty TNHH Một thành viên Đường sắt Hà Nội (Hanoi Metro) cùng kết hợp rà soát, đề nghị các vị trí để xe đạp, xe gắn máy tạm thời tại các ga tàu đường ray Cát Linh – Hà Đông.

Những ngày qua, theo phản ánh của người dân, mặc dù tàu Cát Linh – Hà Đông đi vào vận hành đón, trả khách, nhưng tại một số vị trí ga tàu do chưa tồn tại điểm gửi xe chính thức, một số cá nhân đã lập bãi xe tự phát “chặt chém” giá gửi xe của hành khách cao gấp nhiều lần quy định, gây bức xúc cho người dân.

Mặc dù, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội và các đơn vị có liên quan kiểm tra, chấn chỉnh nhưng để né trạng thái tái lấn chiếm cũng như xử lý nhu cầu gửi xe của người dân, chính quyền các bản địa gần địa thế các ga tàu Cát Linh – Hà Đông, cần sớm sắp xếp các điểm gửi xe và người dân cũng nên tập thói quen tản bộ để tiếp cận với các ga tàu.

Nội dung Sớm bố trí điểm gửi xe gần các ga tàu Cát Linh – Hà Đông | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời