TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Softline triển khai thành công kênh phát trực tuyến ĐHCĐ năm tài chính 2021 của Sacombank


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Softline triển khai thành công kênh phát trực tuyến ĐHCĐ năm tài chính 2021 của Sacombank Ngày 22.04.2022 vừa qua, Softline đã triển khai thành công kênh phát trực tuyến cho đại hội cổ đông (ĐHCĐ) năm tài chính 2021 của Sacombank, phục vụ gần 1.000 cổ đông tham dự Đại hội.
Chia sẻ

Ngày 22.04.2022 vừa qua, Softline đã tiến hành thành đạt kênh phát trực tuyến cho đại hội cổ đông (ĐHCĐ) năm tài chính 2021 của Sacombank, phục vụ gần 1.000 cổ đông tham gia Đại hội.

Số hóa ĐHCĐ – khuynh hướng thiết yếu của mọi doanh nghiệp

Xu hướng số hóa các quy trình vận hành doanh nghiệp, giúp tăng tính linh hoạt của môi trường làm việc được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong 2 năm trở lại đây, và tổ chức ĐHCĐ trực tuyến là một tỉ dụ điển hình. Với vai trò là đơn vị đi tiên phong tổ chức mô hình ĐHCĐ phát qua kênh trực tuyến, Sacombank đã chứng minh được sự thuận tiện và có ích của mô hình hiện đại này đến các doanh nghiệp trong cả nước, giúp nâng lên sự tiện ích cho cả doanh nghiệp lẫn cổ đông tham dự.

Liên tiếp trong 3 năm, Sacombank cũng không ngừng hoàn thiện và nâng cấp quy trình tổ chức ĐHCĐ nhằm nâng lên dùng thử của khách hàng. Cụ thể, quy trình ĐHCĐ trực tuyến năm tài chính 2021 của Sacombank đã nhận được nhiều tán dương với tính năng bầu cử mới – bổ nhiệm thành viên hội đồng quản trị, được xây dựng trên nền tảng Microsoft Azure, dưới sự bổ trợ kỹ thuật của đội ngũ chuyên gia Softline. Hình thức bỏ thăm điện tử này cũng được đánh giá cao bởi vừa đảm bảo tính pháp lý, vừa đáp ứng tính bảo mật và độ trung trực trong công tác kiểm phiếu.

Softline triển khai thành công kênh phát trực tuyến ĐHCĐ năm tài chính 2021 của Sacombank - 1

Đội ngũ chuyên gia Softline và Sacombank đang quan sát kỹ thuật

Các thử thách và hiểu biết thực tiễn từ Sacombank trong hành trình số hóa

Với những hiệu quả mang lại, chẳng thể không đồng ý rằng ĐHCĐ trực tuyến hoàn toàn có thể thay thế hình thức ĐHCĐ truyền thống bởi các lợi ích nổi bật như: tiết kiệm chi phí, hạn chế lan truyền dịch bệnh, nâng lên sự tiện ích cho cổ đông, đảm bảo tính chính xác, công bằng, minh bạch của sự kiện.

Tuy nhiên, trên thực tế, việc tổ chức một buổi lễ ĐHCĐ trực tuyến với quy mô lên đến cả ngàn loài người tham dự là một thách thức lớn, đặc biệt đối với những doanh nghiệp còn có hạn về kinh nghiệm lẫn nguồn lực. Vì thế, việc chọn lựa một đối tác tin cậy là một trong những yếu tố tiên quyết, giúp doanh nghiệp đảm bảo buổi lễ sẽ có xảy ra thành đạt và đảm bảo đầy đặn các yếu tố luôn phải có như tính ổn định của băng thông và bảo mật thông tin.

Đại diện từ Sacombank – doanh nghiệp mở đầu xu hướng phần mềm công nghệ số để tổ chức ĐHCĐ, Ông Trần Thái Bình – Phó Giám đốc Khối Công nghệ thông tin kiêm Giám đốc Trung tâm Công nghệ Ngân hàng số Sacombank đã có đôi lời chia sẻ: “Với nhiều dùng thử qua 3 kỳ ĐHCĐ trực tuyến, chúng tôi hài lòng với những kết quả và thành công đạt được cho tới thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, cùng sự đi lên nhanh chóng của công nghệ đi đôi với những rủi ro bảo mật đi cùng đã mang lại thử thách cho Sacombank trong việc phải liên tục cập nhật những công nghệ mới, nâng cấp quy trình bầu cử của tổ chức nhằm mang đến những dùng thử tối ưu cho các cổ đông của Sacombank. Đứng sau thành công của 3 kỳ ĐHCĐ liên tiếp, tôi đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ chuyên gia Security và Cloud tới từ Softline. Dưới sự tham mưu và quan sát kỹ thuật trên nền tảng Microsoft Azure và Cloudflare, Softline đã hỗ trợ sự kiện ĐHCĐ kết thúc thành công trong điều kiện bảo mật tuyệt đối. Với những gì Softline đã thực hiện, tôi tận gốc tín nhiệm Sacombank và Softline sẽ cùng sát cánh với nhau nhiều hơn nữa trong việc triển khai các biện pháp số vào doanh nghiệp trong thời gian tới.”

Softline triển khai thành công kênh phát trực tuyến ĐHCĐ năm tài chính 2021 của Sacombank - 2

Đội ngũ chuyên gia Softline và đại diện Sacombank chụp hình lưu niệm

Đối tác số chiến lược – nhân tố tạo nên thành đạt của ĐHCĐ trực tuyến Sacombank

Bảo mật an ninh mạng luôn là nhân tố tiên quyết, quyết định thành đạt của ĐHCĐ trực tuyến. Bởi vì việc đưa những dữ liệu mẫn cảm của doanh nghiệp lên Cloud sẽ đơn giản trở thành mục tiêu của các nhóm hackers, gây thiệt hại nặng nề về uy tín, gia tài của doanh nghiệp nếu gặp phải. Do đó, việc trang bị các giải pháp bảo mật phối hợp với một nền tảng Cloud mạnh mẽ là giải pháp an toàn giúp Sacombank nằm ngoài tầm ngắm của các nhóm hackers này.

Softline – với vai trò là một trong số chuyên gia hàng đầu trong việc triển khai các biện pháp số, tiếp tục sử dụng nền tảng Microsoft Azure phối hợp cùng hệ thống Cloudflare với các tính năng bảo mật nâng cao, tạo nên vành đai an ninh ảo đa lớp, giúp đại hội xảy ra xuyên suốt với kết nối ổn định và đáp ứng an toàn thông tin mạng một cách tối ưu.

Tất cả các thành công của ĐHCĐ đã minh chứng sự nỗ lực của hàng ngũ Softline, với sứ mạng luôn mang đến cho khách hàng những dùng thử tốt nhất, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, vươn tầm phát triển cùng công nghệ số.

Một lần nữa, Softline xin cảm ơn các doanh nghiệp nói chung và Sacombank nói riêng đã luôn tín nhiệm và đồng hành cùng Softline trong suốt thời gian qua. Softline mong muốn được tiếp tục mang đến những biện pháp công nghệ hiện đại, hỗ trợ các doanh nghiệp thành đạt hơn nữa trong hành trình chuyển đổi số sắp tới.

Thông tin liên hệ Softline

Website: https://softlinegroup.com.vn

Email: info.vn@softline.com

Hotline: (+84 28) 6680 5926/ (+84 24) 625 37348

Nguồn: http://danviet.vn/softline-trien-khai-thanh-cong-kenh-phat-truc-tuyen-dhcd-nam-tai-chinh-2021-cu… Nguồn: http://danviet.vn/softline-trien-khai-thanh-cong-kenh-phat-truc-tuyen-dhcd-nam-tai-chinh-2021-cua-sacombank-502022659561953.htm

Softline triển khai thành công kênh phát trực tuyến ĐHCĐ năm tài chính 2021 của Sacombank

Nội dung Softline triển khai thành công kênh phát trực tuyến ĐHCĐ năm tài chính 2021 của Sacombank được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời