TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sốc với những lần chạm trán UFO kỳ lạ đến mức không ai có thể giải thích


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Sốc với những lần chạm trán UFO kỳ lạ đến mức không ai có thể giải thích Chính phủ Mỹ lần đầu tiên trong lịch sử đã phải thừa nhận sự tồn tại của Hiện tượng trên không không xác định (UAP) hay còn gọi là UFO. Thực tế, lịch sử hiện đại ghi nhận rất nhiều vụ chạm trán UFO kỳ lạ, bí ẩn đến mức không ai có thể đưa ra lời giải thích hợp lý, theo Newsweek.

Chính phủ Mỹ lần trước mắt trong lịch sử đã phải công nhận sự hiện hữu của Hiện tượng trên không không định vị (UAP) hay còn coi là UFO. Thực tế, lịch sử hiện đại ghi nhận ra bao vụ chạm trán UFO kỳ lạ, huyền bí đến mức không ai có thể đưa ra lời giải thích hợp lý, theo Newsweek.

Sốc với những lần chạm trán UFO kỳ lạ đến mức không ai có thể giải thích - 1

Có tới 13.500 người phát biểu đã nhìn thấy UFO ​​hình tam giác màu đen bay thấp và im lặng ở Bỉ trong 5 tháng.

1. Chạm trán UFO trên núi Rainier, Washington (Mỹ) năm 1947

Sốc với những lần chạm trán UFO kỳ lạ đến mức không ai có thể giải thích - 2

Từ trái qua phải: Phi công EJ Smith, Kenneth Arnold và Ralph E. Stevens xem ảnh chụp UFO.

Phi công Kenneth Arnold đang lái máy bay riêng thì nhìn thấy một tia sáng, sau đó là một vật thể mà anh mô tả là trông “giống như một cái đĩa”. Nó đang di chuyển với vận tốc nhanh không thể hiểu nổi dọc từ sườn núi Rainier. Sau đó, anh nhìn thấy thêm 8 “chiếc đĩa” nữa. Viên phi công sau kia đã báo cáo việc nhìn thấy các “vật thể bay không xác định” (UFO).

2. USS Nimitz chạm trán UFO ngày 14/11/2004 trên Thái Bình Dương

Sốc với những lần chạm trán UFO kỳ lạ đến mức không ai có thể giải thích - 3

Ảnh chụp UFO từ tàu bay USS Nimitz ở Thái Bình Dương

Cách San Diego 160km về phía tây nam, các phi công chiến đấu trên tàu phi trường USS Nimitz của Hải quân Mỹ đã chạm trán với một cái UFO vi diệu màu trắng hình dạng kiểu Tic Tac khổng lồ và di chuyển nhanh gấp ba lần tốc độ âm thanh. “Tôi không biết tôi đã thấy gì nữa. Nó không có cánh hoặc rotor và bay mau hơn hết những chiếc F-18 của chúng tôi”, Trung úy David Fravor – một trong các phi công có cơ hội nhìn thấy UFO Tic Tac chia sẻ về cuộc chạm trán. Lầu Năm góc sau đó đã thừa nhận về cuộc chạm trán này và rằng, họ không biết vật thể là gì.

3. Vụ chạm trán UFO trên sa mạc năm 1964 ở New Mexico

Sốc với những lần chạm trán UFO kỳ lạ đến mức không ai có thể giải thích - 4

Trung sĩ cảnh sát Lonnie Zamora tại hiện trường nhìn thấy UFO

Trung sĩ công an Lonnie Zamora đang lái xe xuống một con đường đất thì nhìn thấy “một phi thuyền hình quả trứng” ló ra từ phía cuối con đường. Đầu tiên, Lonnie cho rằng đó là một cái xe đang cần sự giúp đỡ. Tuy nhiên sau đó anh nhìn thấy một đám lửa màu xanh và nghe thấy một tiếng rú lớn. Vật thể bắt đầu bay lên. Năm khách du ngoạn sau kia cũng xác nhận đã nhìn thấy chiếc phi thuyền này đang bay.

4. UFO “ngôi sao đỏ” Charlie ở Canada năm 1975

Sốc với những lần chạm trán UFO kỳ lạ đến mức không ai có thể giải thích - 5

Manitoba, Canada

Hàng trăm loài người dân trong khu vực Nam Manitoba, Canada cho thấy họ đã nhìn thấy một vật thể lạ phát ra ánh màu sáng đỏ cam bay lên bầu trời hàng đêm trong vài tháng. Chiếc UFO được đặt biệt danh trìu mến là Charlie Redstar (sao đỏ Charlie). Charlie đã truyền cảm hứng cho các bữa tiệc ngắm UFO trên các cánh đồng trên khắp Manitoba suốt thời gian nó xuát hiện.

5. Những lần chạm trán UFO ở Bỉ

Sốc với những lần chạm trán UFO kỳ lạ đến mức không ai có thể giải thích - 6

UFO hình tam giác

Chỉ trong khoảng 5 tháng (1989–1990), có tới 13.500 người tuyên bố nhìn thấy UFO ​​hình tam giác màu đen bay thấp và im lặng, mỗi hình tam giác có ba đèn pha màu cam. Đây là một loại UFO hoàn toàn khác với những báo cáo trước đây. Những người hoài nghi gọi buổi lễ đây là sự ảo giác hàng loạt. Tuy nhiên, những người tin tưởng vào sự tồn tại của UFO lại nói rằng, radar quân sự có hoạt động thất thường khi UFO tam giác màu đen xuất hiện vì thế chiếc UFO được cho rằng có thật, không phải ảo giác.

6. Chạm trán UFO ở Trans-en-Provence, Pháp năm 1981

Sốc với những lần chạm trán UFO kỳ lạ đến mức không ai có thể giải thích - 7

Một thành viên tổ thanh tra GEIPAN tìm hiểu về vụ việc.

Renato Nicolaï đang hoạt động trong trang trại của mình thì nghe thấy một tiếng động kỳ lạ. Sau đó, anh nhìn thấy một đĩa bay cất cánh rồi biến mất trên ngọn cây, để lại những vết cháy xém trên mặt đất chỗ chiếc UFO này từng đậu. Một cuộc điều tra đã được thi hành bởi tổ săn tìm UFO đặc biệt của Pháp, GEIPAN. Tổ này phát biểu mặt đất chỗ chiếc UFO từng đậu đã biết thành nóng lên hơn 260 độ C.

Người ngoài hành tinh
Theo bạn, có người dưng hành tinh hay không?

 Bình chọn    Xem kết quả

Nguồn: https://tienphong.vn/soc-voi-nhung-lan-cham-tran-ufo-ky-la-den-muc-khong-ai-co-the-giai-thich-po… Nguồn: https://tienphong.vn/soc-voi-nhung-lan-cham-tran-ufo-ky-la-den-muc-khong-ai-co-the-giai-thich-post1375957.tpo

UFO

Nội dung Sốc với những lần chạm trán UFO kỳ lạ đến mức không ai có thể giải thích được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời