TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sóc Trăng: Người dân cần cảnh giác, không để bị lôi kéo trở về quê bằng xe máy | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Sóc Trăng: Người dân cần cảnh giác, không để bị lôi kéo trở về quê bằng xe máy | Tin Công Nghệ Người dân cần cảnh giác, bình tĩnh không nghe theo lời kêu gọi trở về quê bằng xe máy và tuân thủ các quy định phòng, chống dịch tại nơi cư trú.
Chú thích ảnh
Trang, nhóm không rõ xuất xứ có tên “Hội đồng hương Sóc Trăng”. Ảnh: soctrang.dcs.vn

Hội nhóm này còn phát tán những thông tin không chính xác về tình hình và công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Sóc Trăng, như sau ngày 15/9 Sóc Trăng trở thành vùng xanh và mọi hạn chế đi lại, phong tỏa được dỡ bỏ, người dân được tự do di chuyển theo điều kiện bình thường mới… 

Theo chỉ đạo Ban Tuyên giáo, người dân cần cảnh giác, bình tĩnh không nghe theo lời kêu gọi này và tuân thủ các quy định phòng, chống dịch tại nơi cư trú. Việc sắp xếp khi nào về, về như thế nào, tỉnh sẽ có phương án, có sự kết hợp với những tỉnh, thành phố liên quan và chuẩn bị các điều kiện tốt nhất về cơ sở tách biệt để tổ chức đón người dân về.

Việc một số đối tượng thông qua các trang mạng để hô hào, kích động, lôi kéo người dân ở các bản địa khác tự phát kéo về quê với quy mô đông, người gây mất trật tự an toàn giao thông, ảnh hưởng tiêu cực đến công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại nhiều tỉnh, thành phố.

Thực tế, tình hình dịch bệnh tại Sóc Trăng cũng như các tỉnh trong khu vực vẫn tiềm ẩn nguy cơ rất cao, dễ lây truyền trong cộng đồng, nên các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 vẫn bắt buộc phải được kiểm soát nghiêm theo quy định.

Theo lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng, việc tổ chức ngả người dân Sóc Trăng tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và một số bản địa có dịch COVID-19 về quê, tỉnh sẽ có kế hoạch, phương án kỹ lưỡng và phối hợp chặt chẽ với những bản địa liên quan. Riêng công tác đón học sinh về quê nhập học, ngày 10/9, Ủy ban nhân dân tỉnh đã có công văn gửi TP Hồ Chí Minh đề xuất hỗ trợ, tạo điều kiện để Sóc Trăng đón các em về quê học tập, dự kiến sẽ tổ chức đón vào trong ngày 18/9.

Cũng trong chiều 13/9, theo ý kiến của Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng, các sở, ngành trong tỉnh tiếp tục vận động lương thực, rau quả quả, chuyển đi hỗ trợ người dân Sóc Trăng ở TP Hồ Chí Minh. Dự kiến, ngày 16/9 tới đây, tỉnh tiếp tục tổ chức những chuyến xe tình nghĩa chở hàng nông sản và nhu yếu phẩm chuyển tới người dân Sóc Trăng đang thi hành giãn cách tại các khu nhà trọ ở TP Hồ Chí Minh, giúp bà con băng qua khó khăn trong đại dịch.

Nội dung Sóc Trăng: Người dân cần cảnh giác, không để bị lôi kéo trở về quê bằng xe máy | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời