TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Số ca nhiễm khuẩn salmonella liên quan đến sôcôla Kinder gia tăng ở châu Âu | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Số ca nhiễm khuẩn salmonella liên quan đến sôcôla Kinder gia tăng ở châu Âu | Tin Công Nghệ Châu Âu ghi nhận tổng cộng 150 ca nhiễm khuẩn salmonella, bị cho là liên quan đến các sản phẩm sôcôla Kinder do nhà máy Ferrero tại thị trấn Arlon (Bỉ) sản xuất.
Chú thích ảnh
Trứng sôcôla Kinder Surprise bị thu hồi tại châu Âu do nghi viêm nhiễm salmonella. Ảnh: Getty Images 

Trong một tuyên bố chung ngày 12/4, Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa bệnh dịch châu Âu và Cơ quan An toàn Thực phẩm châu Âu cho biết hầu hết trường hợp nhiễm trùng salmonella là trẻ con dưới 10 tuổi, trong đấy nhiều ca phải nhập viện. Tính đến ngày 8/4, các cơ quan chức năng đã xác nhận 119 ca nhiễm trùng salmonella và 31 ca nghi nhiễm tại 9 quốc gia khu vực, bao gồm Bỉ, Pháp, Đức, Ireland, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Anh.

Các bộ phận trên cho thấy đã phát hiện vi khuẩn salmonella trong các mặt hàng sôcôla Kinder do nhà máy Ferrero tại thị trấn Arlon, Bỉ sản xuất, cùng lúc khuyến cáo các nước cần tiếp tục theo dấu vì có khả năng số ca nhiễm còn tăng.

Tuần trước, tập đoàn sản xuất bánh kẹo Ferrero nổi tiếng của Italy đã buộc phải đóng cửa công xưởng tại Bỉ và thu hồi các sản phẩm Kinder bày bán tại Mỹ, Anh cùng một số nước châu Âu, ngay trước thềm Lễ Phục sinh vào trong ngày 17/4 – dịp mà nhiều người dân phương Tây thường mua trứng sôcôla làm quà tặng.

Ngày 11/4, nhà chức trách Bỉ đã tiến hành thanh tra sự cố nhiễm trùng salmonella. Tập đoàn Ferrero sau kia đã công nhận những “sai lầm nội bộ” và gửi “lời xin lỗi chân thành” tới người tiêu dùng về sự cố trên.

Vi khuẩn Salmonella có thể gây các triệu chứng như tiêu chảy, sốt và đau dạ dày ở người. Đây là một trong những loại vi khuẩn nhiễm phổ biến nhất ở thực phẩm.

Nội dung Số ca nhiễm khuẩn salmonella liên quan đến sôcôla Kinder gia tăng ở châu Âu | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời