TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Smartphone màn hình gập Huawei Mate Xs trình làng: Chip Kirin 990 5G


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Smartphone màn hình gập Huawei Mate Xs trình làng: Chip Kirin 990 5GMẫu smartphone mới Huawei Mate Xs dùng chip Kirin 990 5G do chính Huawei chế tạo. Mặc dù thiết kế rất giống model tiền nhiệm nhưng cấu trúc bản lề được nâng cấp
Mate Xs

Năm ngoái, tại Đại hội di động thế giới MWC 2019, Huawei đã ra mắt dế yêu màn hình gập Mate X. Còn bữa nay (24/2), hãng đã chính thức trình làng phiên bản kế nhiệm có tên Mate Xs.

Mẫu smartphone mới Huawei Mate Xs dùng chip Kirin 990 5G do chính Huawei chế tạo. Mặc dù thiết kế rất giống model nhiệm kỳ trước nhưng cấu trúc bản lề được nâng cấp và hệ thống làm mát được cải thiện.

Màn hình của Huawei Mate Xs có cấu trúc 2 lớp với độ bền được tăng lên. Bây giờ, chẳng những có tấm nền OLED gập mà nó còn được gắn kèm 2 lớp màng polyamide trong suốt để tăng sự dẻo dai.

Màn hình của Mate Xs lúc mở ra sẽ rộng 8 inch với độ nét 2.480 x 2.200 px. Khi gập lại, nó có 1 màn hình chính rộng 6.6 inch tỷ lệ 19.5:9, còn mặt sau là màn hình với tỷ suất lên tới 25:9 siêu cao mà bạn có thể nhìn vào khi chụp ảnh tự sướng.

Mặt sau của Mate Xs là 4 camera, bao gồm: Camera chính 40 MP F/1.8, ống kính tele 8 MP F/2.4 bổ trợ OIS, camera góc siêu rộng 16 MP F/2.2 và 1 cảm biến 3D ToF để chụp hình xóa phông, đo khoảng cách, kích cỡ đồ vật…

Mate Xs không có camera trước, nhưng bạn chỉ cần gập Mate Xs lại và chụp hình tự sướng bằng cách nhìn vào màn hình 25:9 mặt sau.

Huawei cho biết, ở chính giữa Mate Xs là bản lề Falcon Wing mới với độ bền được tăng lên. Trông thì có vẻ tốt hơn một chút so với thế hệ tiền nhiệm, nhưng ở mặt trước, nếp gấp vẫn cũng có thể có thể nhìn thấy trên màn hình.

Mate Xs được chuẩn bị thỏi pin có dung lượng 4.500 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 55W, bộ sạc kèm theo cũng bổ trợ tốc độ sạc này.

Huawei Mate Xs chạy giao diện EMUI 10, dựa trên nền tảng Android 10 và đáng tiếc là không đi kèm với các dịch vụ của Google. Được biết, Huawei sẽ dựa vào hệ sinh thái của mình mang tên là HMS (Huawei Mobile Services). Mặc dù HMS được sử dụng rộng rãi nhưng vẫn sẽ thiếu một số các ứng dụng quan trọng.

Về giá bán và ngày lên kệ. Mate Xs phiên bản RAM 8 GB + ROM 512 GB sẽ có mức giá 2.499 Euro (khoảng 62 triệu đồng) và sẽ bán ra ngoài nước từ tháng 3 tới.

Theo bạn thì thiết kế, giá bán và cấu hình của Mate Xs ra sao?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Giá rẻ hơn nhưng tốc độ sạc lại chóng mặt, Huawei Mate Xs vừa được xác nhận sẽ bổ trợ sạc nhanh 65W

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Huawei Mate Xs, Huawei, Mate Xs, điện thoại màn hình gập, Mate X

Bài viết Smartphone màn hình gập Huawei Mate Xs trình làng: Chip Kirin 990 5G được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời