TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Smartphone dành cho game thủ Xiaomi Black Shark 3 vừa lộ ảnh mặt sau


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Smartphone dành cho game thủ Xiaomi Black Shark 3 vừa lộ ảnh mặt sauXiaomi dự kiến sẽ ra mắt mẫu smartphone chuyên chơi game thế hệ tiếp theo Black Shark 3 vào ngày 3/3 tới đây. Mặc dù máy ảnh không phải là trọng tâm chính
Smartphone dành cho game thủ Xiaomi Black Shark 3 vừa lộ ảnh mặt sau với cụm camera cực kỳ độc đáo

Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt mẫu smartphone chuyên chơi game thế hệ kế đến Black Shark 3 vào trong ngày 3/3 tới đây. Mặc dù máy ảnh không cần là trọng tâm chính của Black Shark 3 nhưng có vẻ như nó vẫn được Xiaomi chú trọng, ít đặc biệt là về mặt thiết kế.

Một bản vẽ của Black Shark 3 vừa được chia sẻ cho thấy mặt sau của máy, cả về sự bố trí hết sức độc đáo đối với bộ 3 camera.

#Xiaomi #blackshark3 #blackshark3proThis is what the new gaming smartphone will look like. The render of the back to visually show a symmetrical design and a new triple camera. Although the most important thing in such a gaming phone is of course the cooling system.RT👍 pic.twitter.com/kxuQcNiF8X

— Xiaomishka (@xiaomishka) February 28, 2020

Không chỉ module máy ảnh được bố trí ấn tượng mà ở bên dưới mặt sau, Black Shark 3 cũng đi cùng với 1 giải pháp sạc từ tính đặc biệt không kém.

Chưa rõ chi tiết về bộ camera của máy, nhưng dự kiến nó sẽ được cảm biến chính 64 MP. Được biết, Black Shark 3 còn có thêm 1 phiên bản Pro, chưa rõ sự khác biệt của 2 biến thể nhưng chúng lần lượt có pin dung lượng là 4.720 mAh và 5.000 mAh.

Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro đều bổ trợ công nghệ sạc nhanh 65W, dùng chip Snapdragon 865, bộ nhớ RAM lên tới 16 GB, có cổng cắm tai nghe 3.5 mm và cổng USB-C.

Chỉ vài ngày nữa thôi mọi thứ sẽ sáng tỏ, còn bây giờ, bạn thử đoán giá của máy xem?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Xiaomi xác nhận sẽ tung Black Shark 3 và Black Shark 3 Pro: Cả hai đều được chuẩn bị màn hình 120 Hz và công nghệ sạc nhanh 65 W, hãy cho tôi thấy cánh tay của những game thủ nào!

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Xiaomi Black Shark 3, Xiaomi Black Shark, Xiaomi, Black Shark 3, black shark

Bài viết Smartphone dành cho game thủ Xiaomi Black Shark 3 vừa lộ ảnh mặt sau được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời