TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sinovac xây dựng nhà máy sản xuất vaccine đầu tiên tại Mỹ Latinh | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Sinovac xây dựng nhà máy sản xuất vaccine đầu tiên tại Mỹ Latinh | Tin Công Nghệ Ngày 12/5, hãng dược phẩm Sinovac Biotech (Trung Quốc) đã khởi công xây dựng nhà máy đầu tiên của hãng tại khu vực Mỹ Latinh, đặt tại thủ đô Santiago của Chile.
Chú thích ảnh
Vaccine ngừa COVID-19 của dịch vụ Trung Quốc Sinovac. Ảnh minh họa: AFP/TTXVN

Giám đốc điều hành của Sinovac Weidong Yin cho thấy dự án này còn có vốn đầu tư 100 triệu USD với hiệu suất 50 triệu liều vaccine/năm. Dự kiến nhà xưởng sẽ đi vào hoạt động trước năm 2023. Ông Yin khẳng định, Sinovac sẽ tăng cường đầu tư và nghiên cứu khoa học ở Chile với mục tiêu tạo điều kiện cho người dân Nam Mỹ tiếp cận dễ dàng hơn với những dòng vaccine phòng bệnh.

Theo Phó giám đốc chi nhánh Sinovac Biotech Chile, Virginia Garretón, nhà xưởng đặt ở Santiago sẽ có trách nhiệm giải quyết và đóng gói các dòng vaccine phòng COVID-19, viêm gan A và cúm. Về phần mình, Bộ trưởng Khoa học Chile Flavio Salazar nhấn mạnh nhà máy của Sinovac đi vào hoạt động sẽ giúp Chile trở thành nhà phân phối vaccine cho toàn khu vực Mỹ Latinh. Hãng Sinovac mới đây cũng thông báo kế hoạch đầu tư 100 triệu USD trong năm tới để xây dựng nhà máy sản xuất vaccine ở thủ đô Bogota của Colombia.

Cho đến nay, vaccine CoronaVac do Sinovac bào chế và sản xuất là một trong những loại vaccine phòng COVID-19 chính được sử dụng trong những chiến dịch tiêm phòng tại Chile. Ngoài ra, CoronaVac cũng sẽ được dùng rộng rãi tại Uruguay, CH Dominicana, Colombia, Ecuador và Brazil. Chile hiện là quốc gia dẫn đầu trong tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Mỹ Latinh, với trên 93% dân số đã kết thúc liều tiêm cơ bản và hơn 80% dân đã được tiêm mũi vaccine tăng cường.

Nội dung Sinovac xây dựng nhà máy sản xuất vaccine đầu tiên tại Mỹ Latinh | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời