TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

ShopeeFood và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM kết nối cộng đồng tiếp sức phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn vì dịch Covid-19


Web napmucmayinthienlong.com có bài: ShopeeFood và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM kết nối cộng đồng tiếp sức phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn vì dịch Covid-19 Nằm trong khuôn khổ sự kiện “Kết nối yêu thương”, ShopeeFood phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM và chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” kêu gọi người dùng đặt mua các giỏ quà từ ngày 16.10 đến 19.10 trên ứng dụng của ShopeeFood gồm các nhu yếu phẩm gửi tặng đến phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhân ngày Lương thực thế giới và ngày Phụ nữ Việt Nam.

Nằm trong khuôn khổ buổi lễ “Kết nối yêu thương”, ShopeeFood phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM và chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” huy động người dùng đặt hàng các giỏ quà từ ngày 16.10 đến 19.10 trên ứng dụng của ShopeeFood gồm các nhu yếu phẩm gửi tặng đến phụ nữ và trẻ con gặp khó khăn vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhân ngày Lương thực thế giới và ngày Phụ nữ Việt Nam.

ShopeeFood và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM kết nối cộng đồng tiếp sức phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn vì dịch Covid-19 - 1

Theo đó, người dùng cũng đều có thể đặt hàng trước các “Giỏ quà san sẻ” trên nền tảng ShopeeFood và thanh toán bằng hình thức không tiền mặt thông qua ví ShopeePay và thẻ ATM. Mỗi giỏ quà bao gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm như: Gạo, nui, nước mắm, mì tôm… với giá trị lên đến 300.000 đồng. Sau khi thanh toán thành công, lô hàng sẽ được xác nhận. Danh sách người tiêu dùng ủng hộ cùng con số giỏ quà do ShopeeFood ghi nhận và sẽ có công bố trên nền tảng ShopeeFood sau khi chương trình kết thúc.

Từ ngày 20.10, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM sẽ trao tặng các giỏ quà đến tới tay những hoàn cảnh phụ nữ và trẻ nhỏ khó khăn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố kịp lúc nhất để cùng hòa chung không khí ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay.

Ông Đặng Hoàng Minh – Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành của ShopeeFood Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM trong hành trình trao tặng món quà san sẻ yêu thương cho những phụ nữ và trẻ con bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Trong suốt 5 năm hoạt động, kế bên các nỗ lực mang đến dịch vụ tốt hơn cho người dùng, ShopeeFood cũng không ngừng đem ra các chính sách, chương trình thiết thực để hỗ trợ đối tác và cộng đồng. Chúng tôi luôn hy vọng cũng có thể có thể cùng san sẻ, tiếp sức, tạo ra các giá trị tích cực cho cộng đồng”.

Trong bối cảnh TP. Hồ Chí Minh đang chuyển dần sang tình trạng bình thường mới, song vẫn còn biết bao người dân trên địa bàn phải đối diện với các tổn thất nặng nề mà đại dịch Covid-19 để lại. Trong đó, phụ nữ và trẻ con là những đối tượng bị ảnh hưởng và dễ tổn thương nhất.

Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”, được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động vào ngày 28.8, là hoạt động nhằm kêu gọi, huy động người dân, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước phát huy tinh thần tương thân tương ái, cùng chung tay quyên góp, ủng hộ các món quà hỗ trợ an sinh xã hội cho phụ nữ, trẻ con sinh sống tại các tỉnh, thành thị đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Cùng chung mong muốn, chương trình “Giỏ quà san sẻ” là hoạt động nằm trong sự kiện “Kết nối yêu thương” của ShopeeFood gồm các chương trình hỗ trợ, tiếp sức cho người sử dụng và đối tác tài xế, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng và rộng hơn là cộng đồng Việt Nam. Xem thêm thông tin về chương trình “Kết nối yêu thương – Giỏ quà san sẻ” tại đây.

Nguồn: http://danviet.vn/shopeefood-va-hoi-lien-hiep-phu-nu-tphcm-ket-noi-cong-dong-tiep-suc-phu-nu-va-… Nguồn: http://danviet.vn/shopeefood-va-hoi-lien-hiep-phu-nu-tphcm-ket-noi-cong-dong-tiep-suc-phu-nu-va-tre-em-gap-kho-khan-vi-dich-covid-19-50202116107567959.htm

ShopeeFood và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM kết nối cộng đồng tiếp sức phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn vì dịch Covid-19

Nội dung ShopeeFood và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM kết nối cộng đồng tiếp sức phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn vì dịch Covid-19 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời