TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Shark Nguyễn Hoà Bình: “Người trẻ nên tích lũy và đầu tư từ sớm”


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Shark Nguyễn Hoà Bình: “Người trẻ nên tích lũy và đầu tư từ sớm” Shark Nguyễn Hòa Bình – chủ tịch công ty NextTech đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về chủ đề quản lý tài chính cá nhân và làm thế nào “Để không có tiền tạo ra tiền“ trong thời đại công nghệ hiện nay.

Shark Nguyễn Hòa Bình – chủ tịch dịch vụ NextTech đã có các chia sẻ cực kì thú vị về chủ đề quản lý tài chính cá nhân và làm thế nào “Để không có tiền tạo nên tiền” trong thời buổi công nghệ hiện nay.

Ở Việt Nam, để người trẻ sở hữu một số chi phí tiết kiệm lớn ở tuổi 30 là điều rất khó. Phần vì mức lương bình quân không cao, phần vì đang có ít kiến thức về tích lũy và đầu tư. Điều này khiến việc gia tăng tài sản vốn đã khó nay lại càng khó hơn.

Một kế hoạch tài chính cụ thể và kỉ luật là bước đầu để tích lũy, đầu tư

Sự thật rằng, khi còn trẻ chúng ta thường thiếu sót trong vấn đề tiền bạc. Tại các nền dạy dỗ tiên tiến, trẻ em được dạy về quản lý tài chính cá nhân, kế toán ngay từ lúc còn nhỏ. Những kiến thức này đôi khi còn thiết thực và quan trọng hơn những gì mà chúng ta đã được học trước giờ.

Shark Nguyễn Hoà Bình: “Người trẻ nên tích lũy và đầu tư từ sớm” - 1

Chia sẻ về vấn đề này shark Bình cho rằng khi chúng ta bắt đầu có nguồn thu nhập ổn định, thì có hai điều chúng ta cần đặc biệt lưu ý đó là để dành và đầu tư. Việc này cần được thi hành xuyên suốt và kỷ luật trong suốt một đời người. Ai cũng mong muốn được tự chủ về mặt kinh tế và gia tăng gia tài trong tương lai. Chính vì vậy, bắt đầu tích lũy càng sớm thì càng có nhiều lợi ích tài chính sau này.

Để “không tiền tạo nên tiền”

Mặc dù các khoản tiền dành dụm luôn là một đề mục bắt buộc cần có đối với mỗi người, tuy nhiên, bạn cũng chẳng luôn phải dành dụm một cách rập khuôn. Nhiều người tin rằng “có thể kiếm tiền bằng phương pháp tiêu tiền” thông qua việc đầu tư và điều đó hoàn toàn đúng.

Theo shark Bình, nếu tích lũy của bạn không đủ nhiều để cũng đều có thể đầu tư vào các gia tài có giá trị lớn thì những loại hình đầu tư và tích lũy tài chính cá nhân bằng công nghệ chính là giải pháp dành riêng cho bạn. Không luôn phải có thật nhiều tiền, chỉ với con số vốn nhỏ chỉ còn 50.000 đồng, bạn có thể dùng đầu tư hoặc dành dụm tùy theo mục đích. Ứng dụng Tikop chính là một trong số đó. 

Shark Nguyễn Hoà Bình: “Người trẻ nên tích lũy và đầu tư từ sớm” - 2

Ngày nay, khi công nghệ đóng vai trò chắp cánh cho sự bùng nổ của thị trường đầu tư, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Đầu tư trực tuyến trở nên bình thường và ngày càng phổ biến, trở thành xu hướng đầu tư mới được nhiều người trên toàn cầu ưa chuộng.   Phần lớn người Việt ngày trước thường để tiền trong tài khoản tiết kiệm hoặc bất động sản dài hạn. Nhưng các nhà đầu tư 8X, 9X đang dần chuyển hướng sang những kênh đầu tư có khả năng sinh doanh số cao hơn với số vốn ít nhất thấp hơn. điều đó cũng đóng vai trò then chốt trong sự phát triển của thị trường đầu tư thời gian tới.

Nắm bắt được điều đó, Tikop sinh ra dựa trên nền tảng Fintech là phần mềm cung cấp công ty để dành trực tuyến và đầu tư chứng thư quỹ, cho phép khách hàng có thể đầu tư với con số vốn nhỏ chỉ từ 50.000 đồng, vận tốc giao dịch nhanh và không cần quá độ kiến thức về đầu tư. Ứng dụng cũng đóng vai trò là một người trợ lý tài chính cá nhân cho người dùng, giúp từng cá nhân có kỷ luật tài chính, quản lý và theo dõi dòng tài chính đơn giản hơn.

Shark Nguyễn Hoà Bình: “Người trẻ nên tích lũy và đầu tư từ sớm” - 3

Nếu bạn có một số vốn không quá lớn, thì chuyện gửi để dành ở các kênh dành dụm truyền thống không mang lại khả năng sinh doanh số cao. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng Tikop để tích lũy với khoảng lãi suất cố định lên đến 7%/năm hoặc đầu tư vào các chứng chỉ quỹ để hưởng mức lãi suất cao hơn nữa.

Bạn tận gốc có thể an tâm với độ bảo mật của ứng dụng vì các hoạt động đầu tư và giao dịch của bạn đều có hợp đồng điện tử để theo dõi và kiểm tra. Bên cạnh đó, Tikop được kiểm toán  bởi trung tâm kiểm toán Vaco – một trong số trung tâm kiểm toán chất lượng của Việt Nam để đảm bảo các hoạt động vận hành đều minh bạch và an toàn như cam đoan với những nhà đầu tư.

Sau chỉ hơn một năm hoạt động, tới nay Tikop đã sở hữu con số hơn 200.000 người  dùng. Với mục đích nhấn mạnh vào giá trị “linh hoạt”; Tikop giúp khách hàng dùng thử toàn bộ đơn vị và giao dịch trực tuyến nhanh chóng với con số vốn chỉ với 50,000 đồng.

Tìm biết thêm về phần mềm đầu tư tích lũy trực tuyến Tikop tại đây.

Nguồn: http://danviet.vn/shark-nguyen-hoa-binh-nguoi-tre-nen-tich-luy-va-dau-tu-tu-som-5020211810115644… Nguồn: http://danviet.vn/shark-nguyen-hoa-binh-nguoi-tre-nen-tich-luy-va-dau-tu-tu-som-502021181011564474.htm

Shark Nguyễn Hoà Bình: “Người trẻ nên tích lũy và đầu tư từ sớm”

Nội dung Shark Nguyễn Hoà Bình: “Người trẻ nên tích lũy và đầu tư từ sớm” được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời