TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

SeABank kiện toàn bộ máy lãnh đạo | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: SeABank kiện toàn bộ máy lãnh đạo | Tin Công Nghệ Ngân hàng TMCP Đông Nam Á chính thức bổ nhiệm ông Võ Long Nhi (Andrew Võ)giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc SeABank từ ngày 16/11/2021.
Chú thích ảnh

Ông Andrew Võ tốt nghiệp trường Đại học Simon Fraser (SFU) ở Vancouver, Canada, xác nhập SeABank từ năm 2015 với chức vụ Giám đốc Khối Đầu tư. Ông được HĐQT SeABank tín nhiệm và đánh giá cao về kinh nghiệm, năng lực chuyên môn chuyên môn cũng như sự tận tụy và đã có những cống hiến quan trọng cho sự phát triển của Ngân hàng, đặc biệt trong việc hợp tác với các đối tác, tổ chức tài chính nước ngoài thời gian qua.

Ông Andrew Võ đã có kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành tài chính ngân hàng và đầu tư tại Canada và Việt Nam. Ông từng đảm nhiệm nhiều địa thế quan trọng tại các tập đoàn, ngân hàng, quỹ đầu tư tài chính lớn ở các nước như: Giám đốc Cấp cao Công ty CP Quản lý Quỹ VinaWealth (thành viên của Tập đoàn VinaCapital); Phó Tổng Giám đốc Honeywell – VCT (Việt Nam); Tổng Giám đốc NextView tại Việt Nam – nhà cung cấp cửa hàng tài chính uy tín đến từ Singapore; Cố vấn cao cấp tại Ngân hàng HSBC Canada; Cố vấn Tài chính cấp cao tại Ngân hàng TD Canada Trust…

Với việc bổ nhiệm này, Ban Tổng Giám đốc SeABank sẽ được một Tổng Giám đốc và 9 Phó Tổng Giám đốc với các nhân sự chuyên nghiệp cao, dày dặn hiểu biết trong nhiều lĩnh vực để triển khai thành công các chiến lược đã đặt ra và hiện thực hóa mục đích trở thành Ngân hàng bán lẻ được yêu thích nhất.

SeABank hiện là một trong những ngân hàng lớn Việt Nam về quy mô vốn điều lệ, chừng độ nhận thấy thương hiệu, tốc độ tăng trưởng ổn định với mạng lưới hoạt động gần 180 nút giao dịch, phục vụ hơn 1,6 triệu khách hàng trên toàn quốc. Năm 2021, SeABank cũng sẽ được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đánh giá là một trong 17 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng, được tổ chức Moody’s xếp hạng tin tưởng dài hạn mức B1 trong 3 năm liên tiếp và nâng đánh giá triển vọng phát triển Tích cực. Bên cạnh đó Ngân hàng cũng nhận được sự tín nhiệm ký phối hợp tác của nhiều cơ quan, tổ chức chuyên nghiệp lớn như Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Honda Việt Nam, Vietnam Airlines…

 

 

Nội dung SeABank kiện toàn bộ máy lãnh đạo | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời