TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

SEA Games 31: Thực hư lịch thi đấu eSport đang lan truyền trên mạng?


Web napmucmayinthienlong.com có bài: SEA Games 31: Thực hư lịch thi đấu eSport đang lan truyền trên mạng? eSport còn khá mới mẻ tại Việt Nam và thu hút sự quan tâm rất lớn của các bạn trẻ, đặc biệt tại SEA Games 31 năm nay.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

eSport còn khá mới mẻ tại Việt Nam và thu hút sự quan tâm lớn nhất của các bạn trẻ, đặc biệt tại SEA Games 31 năm nay.

Những ngày qua, trên Internet xuất hiện nhiều bài đăng tổng hợp lịch tranh tài các môn thể thao điện tử (eSport) tại SEA Games 31. Theo thông tin này, eSport khởi tranh từ ngày 13/5 và xong xuôi vào trong ngày 22/5. Game được lựa chọn mở đầu là Free Fire và game tranh tài sau cùng là Mobile Legends: Big Bang và CrossFire (Đột Kích).

Tuy nhiên, trao đổi với PV sáng 27/4, đại diện Hội Thể thao điện tử thư giãn Việt Nam (VIRESA) cho biết, lịch thi đấu nói trên đã cũ, không phải chính thức của SEA Games 31 năm nay.

“Sau khi có đăng ký chính thức từ những bộ môn thì lịch đã được cập nhật. Khi có lịch thi đấu chính thức, VIRESA sẽ thông tin tới phóng viên cùng các đấu mối liên hệ báo chí” ,

— đại diện VIRESA nói.

Đại diện VNGGames, đơn vị ban hành game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và PUBG Mobile có trong bản kê các bộ môn thi đấu tại SEA Games 31, cũng xác nhận chưa có lịch tranh tài chính thức. Hiện, các đội vẫn đang tích cực luyện tập, và chờ lịch thi đấu để thi đấu cùng các game thủ khác trong khu vực.

SEA Games 31: Thực hư lịch thi đấu eSport đang lan truyền trên mạng? - 1

Lịch thi đấu eSport tại SEA Games 31 đang lan truyền trên mạng là không chính xác.

Theo danh mục các môn thể thao, nội dung và địa chỉ thi đấu SEA Games 31 do Việt Nam đăng cai, đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban bố đầu năm ngoái, eSport sẽ có 8 bộ môn thi đấu với 10 nội dung. Đây là bộ môn còn khá mới mẻ tại Việt Nam và thu hút được sự quan tâm lớn nhất của các bạn trẻ.

Các nội dung thi đấu gồm:

– Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift – Mobile) – (Đồng đội nam/nữ);

– Liên Quân Mobile – (Đồng đội);

– PUBG Mobile – (Đồng đội/Cá nhân);

– Đấu Trường Sinh Tồn (Free Fire) – (Đồng đội);

– Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends – PC) – (Đồng đội);

– FIFA Online 4 (PC) – (Đồng đội);

– Đột Kích (CrossFire – PC) – (Đồng đội);

– Mobile Legends: Bang Bang (Mobile) – (Đồng đội).

Hiện tại, đội tuyển đại diện Việt Nam tranh tài từng bộ môn đã được định vị thông qua các giải đấu. Chẳng hạn với Liên minh huyền thoại: Tốc chiến là Team Flash (đồng đội nam), V Gaming (đồng đội nữ); nội dung đồng đội PUBG Mobile là D'Xavier và V Gaming, riêng nội dung cá nhân chưa xác định game thủ đại diện; FIFA Online 4 là DIH Esports; Liên Quân Mobile là Saigon Phantom (SGP);…

Tính đến sáng 27/4, danh sách chính thức các đội eSport Việt Nam cũng giống thành viên tham dự vẫn đang chờ Tổng cục Thể thao (thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phê duyệt. Theo kế hoạch, các nội dung thi đấu của eSport được tổ chức tập trung tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) và livestream trên các nền tảng mạng xã hội.

SEA Games 31: Thực hư lịch thi đấu eSport đang lan truyền trên mạng? - 3

Các bộ môn eSport đã tìm ra đại diện Việt Nam dự SEA Games 31, tuy nhiên vẫn đang chờ phê duyệt từ ban tổ chức trước lúc công bố chính thức.

* Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh và chuẩn xác nhất lịch tranh tài chính thức, cũng như diễn biến và kết quả thi đấu các bộ môn eSport tại SEA Games 31 để bạn đọc cùng theo dõi, cỗ vũ cho các game thủ Việt Nam.

Trước đó, SEA Games 30 diễn ra trên đất Philippines đã lần trước mắt đưa eSport vào danh mục các bộ môn tranh tài tính huy chương với 6 game: DotA 2, Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang, Starcraft II, Hearthstone, Tekken 7. Các đại diện của Việt Nam đã mang về 3 huy chương đồng ở các bộ môn Liên quân Mobile, Starcraft II và DotA 2.

Nguồn: http://danviet.vn/sea-games-31-thuc-hu-lich-thi-dau-esport-dang-lan-truyen-tren-mang-50202227411… Nguồn: http://danviet.vn/sea-games-31-thuc-hu-lich-thi-dau-esport-dang-lan-truyen-tren-mang-502022274115919536.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,SEA Games 31,Lịch thi đấu eSport

Nội dung SEA Games 31: Thực hư lịch thi đấu eSport đang lan truyền trên mạng? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời