TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

SEA Games 31: Hà Nội vận hành tối đa các nhà máy để cấp nước ổn định, liên lục | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: SEA Games 31: Hà Nội vận hành tối đa các nhà máy để cấp nước ổn định, liên lục | Tin Công Nghệ Để phục vụ các hoạt động của SEA Games 31, Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Nội đã thực hiện các biện pháp vận hành tối đa công suất các nhà máy nhằm bổ sung nguồn thiếu hụt

Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Nội cũng có thể có kế hoạch điều chỉnh bổ sung nguồn cấp 30.000 – 35.000 m3/ngày – đêm cho Công ty cổ phần Viwaco qua các van điều chỉnh tại điểm Nghiêm Xuân Yêm – Nguyễn Hữu Thọ; Phạm Hùng (cạnh tường rào BigC); Hồ Tùng Mậu – Lê Đức Thọ.

Mặt khác, kêu gọi toàn bộ xe stec của công ty để bổ trợ cấp nước cho khu vực diễn ra buổi lễ SEA Games 31 và các khách sạn có lượng khách du lịch lớn nằm ở trong địa bàn cấp nước của Công ty cổ phần Viwaco…

Liên quan đến việc cấp nước để phục SEA Games 31 xảy ra tại một số khu vực trên địa bàn phố xá Hà Nội, Sở Xây dựng Hà Nội có công văn gửi các đơn vị cấp nước trên địa bàn; UBND các quận, huyện, thị trấn về việc phối hợp tiến hành phương án cấp nước sạch phục vụ cho sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Sở Xây dựng Hà Nội yêu cầu các trung tâm cấp nước duy trì đủ áp lực cấp nước cho toàn bộ nhiều khu vực tổ chức SEA Games 31, nơi ăn nghỉ của các đoàn tại Hà Nội.

Riêng tại quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) – nơi xảy ra nhiều môn tranh tài SEA Games 31, Sở Xây dựng phố xá đề nghị Công ty cổ phần Viwaco liên hệ với Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình để định vị nhu cầu sử dụng nước của khu vực, có biện pháp cấp nước bổ sung cho khu vực khi nhu cầu tăng cao.

Trong tình huống khu vực trên diễn ra sự cố, Sở chỉ huy trung tâm cung cấp nước, sử dụng toàn bộ nguồn nước tại bể ngầm trạm bơm tăng áp Tây Mỗ để ưu tiên cấp nước cho những khu vực tổ chức SEA Games 31 tại khu vực Mỹ Đình.

Cùng với việc cung cấp nước sạch ổn định, liên tiếp cho SEA Games 31, Sở Xây dựng Hà Nội đề nghị các công ty cung cấp nước sạch trên địa phận thành phố phối hợp điều tiết các nguồn cấp, bảo đảm việc cung cấp nước sạch ổn định, liên tục phục vụ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt của nhân dân.

Nội dung SEA Games 31: Hà Nội vận hành tối đa các nhà máy để cấp nước ổn định, liên lục | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời