TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sau Việt Nam, game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục “ra biển lớn”


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Sau Việt Nam, game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục “ra biển lớn” Đài Loan, Hong Kong, Macau, Singapore và Malaysia sẽ là những quốc gia tiếp theo mà tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đặt chân đến.

Đài Loan, Hong Kong, Macau, Singapore và Malaysia sẽ là những quốc gia kế đến mà tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đặt bàn chân đến.

Chính thức ra mắt vào tháng 4/2021, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) đã tạo ấn tượng mạnh với game thủ Việt Nam bởi gameplay diệu kỳ trên nền đồ họa “gây thương nhớ”, cùng hệ thống tính năng kinh điển và đặc sắc. Tháng 10 vừa qua, tựa game này đã được “cha đẻ” Seasun Games bắt tay cùng Shengqu Games đưa đến Trung Quốc, tiếp tục tạo ra những dấu ấn nhất định trong cộng đồng game thủ.

Sau Việt Nam, game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục "ra biển lớn" - 1

VLTK1M sẽ được phát hành tại các quốc gia châu Á khác với tên thường gọi “Jian Xia Qing Yuan R”.

Nhà phát hành VNG cũng đã thông báo về việc “xuất khẩu” VLTK1M đến nhiều quốc gia khác, cụ thể là Đài Loan, Hong Kong và Macau. Chỉ riêng tại Đài Loan, VLTK1M cũng từng đạt được thành công bước đầu khi chạm mốc 600.000 lượt hẹn ước trên webiste chính thức chỉ từ sau vài tuần mở đăng ký.

Mới đây nhất, game thủ Singapore và Malaysia cũng đã cũng có thể có thể đăng ký trước VLTK1M để sẵn sàng dùng thử trong thời gian tới. Điểm đặc biệt ở các quốc gia này chính là việc VNG sẽ là người trực diện vận hành và chăm sóc cộng đồng VLTK1M ở đây mà chẳng cần thông qua bên thứ ba.

Phiên bản “xuất ngoại” của VLTK1M cũng sẽ đem đầy đủ các điểm diệu kỳ mà game thủ Việt Nam đã và đang được trải nghiệm, như chiến trường Tống Kim, hệ thống ngũ hành nguyên bản, giao dịch tự do,…

Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Hiệp Tình Duyên được biết tới là tựa game vào vai trước mắt tại Trung Quốc, phát hành vào năm 1997. Phiên bản online của Kiếm Hiệp Tình Duyên cũng chính là một trong số tựa game online “đầu đời” của rất nhiều thế hệ game thủ Việt kể riêng và toàn cầu nói chung. Chính vì thế, không chỉ người Việt mà cả cộng đồng game thủ châu Á cũng khá chờ đón được sống lại cảm giác trở thành vị đại hiệp trong ngoài nước võ lâm những năm 2000. 

Nguồn: http://danviet.vn/sau-viet-nam-game-vo-lam-truyen-ky-1-mobile-tiep-tuc-ra-bien-lon-5020211911859… Nguồn: http://danviet.vn/sau-viet-nam-game-vo-lam-truyen-ky-1-mobile-tiep-tuc-ra-bien-lon-5020211911859314.htm

Vo Lam Truyen Ky, game

Nội dung Sau Việt Nam, game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục “ra biển lớn” được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời