TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Sau MobiFone, thêm một nhà mạng được cấp phép Mobile Money


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Sau MobiFone, thêm một nhà mạng được cấp phép Mobile Money Hiện tại, MobiFone và VNPT đã được cấp phép triển khai dịch vụ Mobile Money, riêng Viettel vẫn đang chờ.

Hiện tại, MobiFone và VNPT đã được cấp phép triển khai cửa hàng Mobile Money, riêng Viettel vẫn đang chờ.

Ngay sau Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT) cũng đã được cấp phép cung cấp công ty Mobile Money. Khác với ví điện tử, Mobile Money không cần có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ và cũng không phải liên kết ví điện tử với tài khoản ngân hàng.

Sau MobiFone, thêm một nhà mạng được cấp phép Mobile Money - 1

Kỳ vọng của Mobile Money là rất lớn khi có tới 60% dân số Việt Nam sống ở khu vực nông thôn. (Ảnh minh họa)

Theo VNPT, để sử dụng phải trả bằng Mobile Money, các thuê bao VinaPhone chỉ cần đăng ký dịch vụ là có thể nạp, rút tiền, thanh toán tiêu dùng nhỏ lẻ, toán trực tuyến và chuyển tiền bằng tài khoản Mobile Money. Với Mobile Money, khách hàng cũng đều có thể thanh toán các dịch vụ qua tin nhắn điện thoại ngay khi khi không có mạng Internet hay 3G/4G. Việc chuyển tiền cũng đơn giản khi chỉ cần nhớ số điện thoại của người nhận.

“Tài khoản Mobile Money của VNPT được quản lý trên các hệ thống hạ tầng kỹ thuật an toàn, đạt các tiêu chí bảo mật nước ngoài như PCI-DSS. Tiền trong tài khoản Mobile Money cũng đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đáp ứng bằng các quy định như đối với tài khoản ngân hàng”, VNPT cho biết.

Theo đại diện VNPT, hy vọng của Mobile Money là thật lớn khi có tới 60% dân số Việt Nam sống ở khu vực nông thôn nhưng các phương tiện phải trả thuận tiện lại chỉ tập trung ở vùng đô thị. Mobile Money sẽ giúp cho mạch máu kinh tế lưu thông, phát huy tiềm năng ở tất cả nhiều khu vực địa lý, kinh tế, đặc biệt trong bối cảnh cách mạng công nghệ 4.0 và sự thay đổi cách chúng ta sống từ khi có đại dịch COVID-19.

Như vậy, tính tới hiện tại, MobiFone và VNPT đã được cấp phép triển khai công ty Mobile Money, riêng Viettel vẫn đang chờ. Trên thực tế, nếu nhà mạng cung cấp dịch vụ thì người sử dụng tận gốc cũng có thể phải trả hóa đơn điện – nước, phí giữ xe hay mua vé số Vietlott,… bằng chính số dư trong SIM điện thoại. Tuy nhiên, cả MobiFone và VNPT vẫn không công bố những công ty cụ thể nào có thể thanh toán bằng Mobile Money.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-mobifone-them-mot-nha-mang-duoc-cap-phep-mobile-money-50202120115584543.ht… Nguồn: http://danviet.vn/sau-mobifone-them-mot-nha-mang-duoc-cap-phep-mobile-money-50202120115584543.htm

Mobile Money

Nội dung Sau MobiFone, thêm một nhà mạng được cấp phép Mobile Money được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời